Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5.

Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5.

Đoạn trailer không chỉ đem đến nhiều tình tiết đặc sắc mà còn khiến khán giả sốc trước cảnh vỡ nát tan tành của “chiến binh” Bumblebee.

Trong đoạn trailer vừa được tung ra, các thành viên trong đội Autobot sẽ góp mặt trong phần năm đều lộ diện. Chúng ta sẽ biết được những Autobot nào sẽ tiếp tục đồng hành với khán giả qua đoạn trailer, và điểm đặc biệt là vài giây ra mắt ngắn ngủi của thành viên mới trong binh đoàn siêu robot này - Hot Rod. Đây là nhân vật mới toanh đối với loạt phim, nhưng cũng có lịch sử gắn bó lâu dài với Optimus Prime trong các ấn phẩm trước đây của loạt Transformers. Nếu ví Optimus Prime như siêu anh hùng Batman trầm tĩnh và nhiều kinh nghiệm, thì Hot Rod chính là chàng Robin tài giỏi, ngập tràn sức trẻ nhưng thỉnh thoảng còn khá bốc đồng.

Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5.

Cũng trong trailer mới, phe Autobot lần đầu được lộ diện nhiều hơn. Ngoài Bumblebee và Optimus Prime, hai chàng Autobot Drift và Hound cũng có nhiều đất “dụng võ”, thể hiện được thực lực của mình. Họ trở nên siêu ngầu, siêu dũng mãnh, chắc chắn sẽ trở thành những yếu tố khiến khán giả phải… thở dốc vì quá kịch tính.

Ở những giây cuối cùng của đoạn giới thiệu, người xem có thể thấy Bumblebee đã được nâng cấp rất nhiều so với những phần trước. Không chỉ có sự thay đổi về ngoại hình, mà Bee còn được trang bị cho bản thân một kỹ năng mới. Hình ảnh “chú ong nghệ” bị tấn công và tan rã thành từng mảnh thực sự gây sốc, nhiều fan lâu năm đã vỡ òa lên và cho rằng đây là một cái kết buồn đối với chàng Autobot dũng cảm.

Nhưng không, Bumblebee khiến những chiến binh con người cùng khán giả phải há hốc mồm trong thích thú, khi các phần cơ thể của cậu nhanh chóng lắp ráp lại với nhau, rồi “tỉnh như ruồi” và tiếp tục chiến đấu. Chính điều này đã làm anh chàng này trở thành một ẩn số mới trong phần năm, đồng thời cũng khiến khán giả tò mò hơn không biết năng lực mới của Bee sẽ đóng vai trò gì trong trận đại chiến.

Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5.

Sau những sự cố xảy ra trong Transformers 4: Age of Extinction, con người và các Transformer đang chìm trong một cuộc chiến, và Optimus Prime thì vẫn bặt vô âm tín còn chìa khoá để cứu lấy tương lai của nhân loại lại đang ẩn sâu trong chính lịch sử bí mật của các Transformer trên thế giới này. Được nhào nặn dưới đôi bàn tay tài hoa của đạo diễn Michael Bay (người vừa tuyên bố là sẽ rút lui khỏi vị trí đạo diễn sau tập phim này), cùng với Sir Anthony Hopkins, trong phim còn có sự xuất hiện của một số gương mặt mới như Jerrod Carmichael (vai Jimmy), Laura Haddock (vai Viviane Wembley) cùng ngôi sao trẻ triển vọng Isabela Moner (vai Izzy).

Cận cảnh Bumblebee “tan rã thành từng mảnh” trong trailer mới của Transformers 5.

Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng cũng đánh dấu sự trở lại của Stanley Tucci, Josh Duhamel và John Turturro – những gương mặt đã trở nên quen thuộc với khán giả của loạt phim này, dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.06.2017 trên toàn quốc dưới định dạng IMAX 3D, 3D và 2D.

Mộc Nhĩ

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận