Cô đào Megan Fox háo hức với ‘Transformers 5’

Cô đào Megan Fox háo hức với ‘Transformers 5’
Bên cạnh có nhiều thông tin trái chiều về sự thay đổi “nhân sự” cho phần tiếp theo của ‘Transformers: Age of Extinction’, một điều chắc chắn là nữ minh tinh nóng bỏng của Hollywood sẵn lòng góp mặt trong phần 5 này.

Cô đào Megan Fox háo hức với ‘Transformers 5’

Trong khi tài tử Shia LaBeouf vẫn còn đang phân vân về việc tham gia vào bộ phim thì người đẹp Megan Fox lại cho hay: “Dù chỉ là vai khách mời nhỏ trong bộ phim như người lắp ráp một chiếc xe máy thuộc phe autobot trong một cửa hàng bán xe hoặc một cái gì tương tự như thế, miễn là Michael Bay yêu cầu, tôi sẽ sẵn sàng làm điều đó”. Nhưng vì chỉ tham gia phần 1 và 2 của loạt phim ăn khách này, nên để tìm cách cho nhân vật của Megan Fox quay trở lại vào phần 5 là điều không hề dễ dàng. Nhưng một trong các nhà biên kịch cho hay họ đã có ý tưởng cho phần kịch bản, phần này sẽ là prequel (tiền truyện) của 'Transfomers', do đó nhiều khả năng Megan sẽ đảm nhiệm vai trò nhân vật then chốt cho bộ phim.

Cô đào Megan Fox háo hức với ‘Transformers 5’

Điều đáng chú ý hơn cả là tạo hình một trong những nhân vật chính của bộ truyện tranh ‘The Transformer’ của Hasbro – Vitorion. Trong đó, Victorion sẽ kết nối với nơi mà Optimus Prime đã rời đi vào cuối phần tiếp theo của Age of Extinction. Lúc đó, Optimus đã trôi ra ngoài không gian, hướng đến Cybertron để tìm kiếm người tạo ra mình. Bây giờ, Victorion cũng sẽ đến Cybertron nhưng với lý do khác và một quan điểm khác. Cho dù là hai câu chuyện không liên quan, nhưng khán giả hy vọng trong bộ phim ‘Transformers 5’ sẽ xuất hiện binh đoàn này.
Cô đào Megan Fox háo hức với ‘Transformers 5’
Có vẻ như ‘Transformer 5’ đề cao nữ quyền khi để cho lãnh đạo của binh đoàn robot Vitorion cũng là nữ giới như Optimus. Thậm chí gia nhập đội ngũ sáng tạo của phim cũng là hai nữ biên kịch Christina Hodson và Lindsey Bia. Về phần đạo diễn của bộ phim, trước thông tin Michael Bay sẽ ngừng tham gia vào series này khiến fan hâm mộ bàng hoàng, thì bây giờ để làm yên lòng khán giả, Paramount đã phải tích cực giữ chân ông lại. Chiều lòng công chúng hâm mộ, ông đã đồng ý tham gia với vai trò người hướng dẫn cho các phần tiếp theo và phần spin-off của phim, nhưng đạo diễn chỉ đạo trực tiếp sẽ là Jonathan Liebesman.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận