Vương Quốc Xe Hơi 3 tung trailer cuối cùng hé lộ đối thủ đáng gờm

Vương Quốc Xe Hơi 3 tung trailer cuối cùng hé lộ đối thủ đáng gờm

Cars – Vương Quốc Xe Hơi 3 là một trong những bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất mùa hè năm nay. Bộ phim hứa hẹn mang đến một kì nghỉ sôi động, đầy cảm xúc cho trẻ em nói riêng và tất cả khán giả yêu thích hoạt hình nói chung.

Mới đây, Disney - Pixar tiếp tục tung ra trailer chính thức cho bộ phim. Mở đầu trailer lần này không phải là nhân vật chính Lightning McQueen như mọi khi mà là một tân binh hoàn toàn mới. Jackson Storm, một dòng xe thuộc thế hệ các tay đua công nghệ cao đời mới xuất hiện mạnh mẽ, đầy ấn tượng với những trang thiết bị cực kì tối tân. Giới truyền thông liên tục nhắc tới Storm với những mỹ từ văn hoa nhất như khẳng định đẳng cấp và vị trí của tay đua này. Cá tính của Storm được tiết lộ nhiều hơn qua cuộc nói chuyện đầy khiêu khích và trịch thượng với McQueen.

Vương Quốc Xe Hơi 3 tung trailer cuối cùng hé lộ đối thủ đáng gờm

Hiện thực của Storm khiến khán giả phần nào nhớ lại quá khứ của Lightning McQueen một thời, khi anh cũng từng là một tân binh giống Storm, cũng tài năng và có thực lực, nhưng cũng kiêu ngạo và sốc nổi khi chế giễu nhà cựu vô địch là The King thời bấy giờ. 

Sau vụ tai nạn thảm khốc, McQueen liên tục được mọi người xung quanh nhắc nhở về sự giảm sút phong độ của mình và cả sự thay đổi của thời thế. Công nghệ mới liên tục phát triển: máy chạy, đường hầm tạo gió, kính thực tế ảo, thiết bị mô phỏng đua xe tương tác,… khiến McQueen thể hiện rõ sự lúng túng và khó thích ứng với những thay đổi này. 

Vương Quốc Xe Hơi 3 tung trailer cuối cùng hé lộ đối thủ đáng gờm

Dù không còn được giới truyền thông cưng chiều như ngày nào nhưng McQueen vẫn luôn được bạn bè yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Với tiết tấu âm nhạc dồn dập trong những giây cuối của trailer, nhà cựu vô địch tỏ rõ quyết tâm đánh bại tân binh Storm và cũng để chiến thắng chính bản thân mình. 

Cars 3 – Vương Quốc Xe Hơi 3 được dẫn dắt bởi bàn tay của đạo diễn Brian Fee cùng sự tham gia lồng tiếng của những gương mặt đã góp phần làm nên thành công của hai phần trước: Owen Wilson (Lightning McQueen), Armie Hammer (Jackson Storm), Bonnie Hunt (Sally Carrera)…

Cars 3 – Vương Quốc Xe Hơi 3 dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/08/2017 với định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Mai Hoàng

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận