Ngọc Trinh bộc lộ khả năng lồng tiếng cho phim hoạt hình Sing

Ngọc Trinh bộc lộ khả năng lồng tiếng cho phim hoạt hình Sing

Tác phẩm hoạt hình đình đám mùa Giáng Sinh – Sing (Đấu Trường Âm Nhạc) sẽ có sự tham gia của nhân tố bất ngờ, người mẫu Ngọc Trinh trong vai trò diễn viên lồng tiếng.

Trong phim, Ngọc Trinh sẽ lồng tiếng cho nhân vật nàng voi Meena, một trong những thí sinh tiềm năng trong một cuộc thi âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế. Cô voi vị thành niên này có giọng hát “khủng” nhưng vấp phải chướng ngại là nỗi rụt rè đám đông khiến sân khấu trở thành một ám ảnh kinh hoàng khiến cô không thể nào tỏa sáng được.

Ngọc Trinh bộc lộ khả năng lồng tiếng cho phim hoạt hình Sing

Điều bất ngờ đầu tiên, đó là Ngọc Trinh hoàn tất phần lồng tiếng của mình trong một thời gian được tính là kỷ lục so với diễn viên lồng tiếng không chuyên. Với 53 câu thoại, chỉ thấp hơn 9 câu thoại so với nhân vật xếp thứ 3 về độ dài thoại, Ngọc Trinh đã xuất sắc hoàn tất phần lồng tiếng của mình sớm hơn 3 tiếng so với thời gian dự kiến và thậm chí không cần dùng đến thời gian dự phòng để hoàn thiện. Đây là một điều nằm ngoài dự đoán của ekip, khi mà không phải diễn viên lồng tiếng không chuyên nào cũng có thể thực hiện được.

Sở dĩ làm được điều này, có thể nói phần nào đến từ bản năng và nét tính cách thú vị của Ngọc Trinh. Đây cũng là điều bất ngờ thứ 2 đã khiến đạo diễn lồng tiếng kỳ cựu cùng ekip của anh thốt lên ngỡ ngàng ngay từ khi Ngọc Trinh thu những bản nháp đầu tiên. Không hề xuất hiện dấu hiệu của một sự hồi hộp, lo lắng, sợ hãi nào dù là nhỏ nhất; Ngọc Trinh cứ thế nhập vai vào nhân vật và làm theo hướng dẫn của đạo diễn, tự nhiên như cách người ta vẫn thở mỗi ngày vậy. Nếu nhìn Ngọc Trinh trong phòng thu, ít ai có thể ngờ được đây là lần đầu tiên lồng tiếng. Ngọc Trinh vẫn bảo là do mình ít nghĩ ngợi, chỉ biết việc mình cần làm, và cứ làm để đạt được mục đích mà ít quan tâm đến thế giới xung quanh.

Ngọc Trinh bộc lộ khả năng lồng tiếng cho phim hoạt hình Sing

Nếu quả là như vậy, đây có lẽ là điều thần kỳ duy nhất nàng voi Meena, nhân vật Ngọc Trinh đang hóa thân vào, thật sự cần để  mang chất giọng của nàng đến với thế giới.

Sau siêu phẩm mùa hè Đẳng Cấp Thú Cưng, hãng phim hoạt hình Illumination chuẩn bị xuất xưởng “bom tấn” mùa Giáng Sinh – Sing. Tác phẩm chưa ra rạp đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ giới phê bình lẫn người hâm mộ.  Lấy bối cảnh về thế giới giả tưởng nơi các loài động vật đều có suy nghĩ và hành động giống như con người, phim kể câu chuyện về Buster Moon - một chú gấu koala thông minh, lanh lợi phải đối mặt với những khó khăn khi nhà hát cậu đang điều hành có nguy cơ phá sản. Để cứu vãn tình hình, Buster Moon quyết định sẽ tổ chức một cuộc thi âm nhạc với tầm cỡ thế giới cùng sự tham gia của 5 thí sinh sở hữu các chất giọng đặc biệt, hứa hẹn các màn thi tài đầy bùng nổ.

Hãy cùng đón xem Ngọc Trinh sẽ “phù phép” cho voi Meena đáng yêu trên màn ảnh rộng từ ngày 23.12.2016 trên toàn quốc!

 

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận