Nhún nhẩy cùng nhạc phim sôi động của Sing

Nhún nhẩy cùng nhạc phim sôi động của Sing

Như đã hẹn trước, Arina Grande cùng Steve Wonder sẽ song ca trong ca khúc chủ đề cực sôi động của bom tấn hoạt hình cuối năm Sing.

Lấy tạo hình 2 chú Mực mặt ngầu nhưng vô cùng xinh xắn, Stevie Wonder và Ariana Grande đã có một màn kết hợp hài hước và độc đáo trong MV Faith. Góp giọng cùng lời hát hài hước, chú Mực xanh đại diện cho nam giới đã hết lời ca ngợi bạn gá – nàng Mực hồng bằng những lời lẽ trên mây. Trong khi đó, nàng Mực hồng đỏm dáng cũng không ngại dành những câu từ có cánh cho chàng trai của mình.

Cùng với ngôn từ dễ thương và nền nhạc sôi động, hình ảnh những chiếc chân Mực được cách điệu thành điệu nhảy trứ danh của các vũ trường Chicago thời xưa và loạt ánh đèn chớp tắt mang tới cho Faith một cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại.

Nhún nhẩy cùng nhạc phim sôi động của Sing

Nhún nhẩy cùng nhạc phim sôi động của Sing

Ngoài ra, tạo hình cực kì đáng yêu của các nhân vật từng xuất hiện trong những trailer trước đây của Đấu Trường Âm Nhạc khiến MV thêm phần dễ thương và sôi động. Chú heo béo tròn Gunter nhưng tự tin thể hiện ca khúc Bad Romance, 3 nàng thỏ với bài hát Anaconda hài hước hay anh chàng khỉ đột duyên dáng là những đểm nhấn không thể thiếu.

Nhún nhẩy cùng nhạc phim sôi động của Sing

Chưa dừng lại ở đó, bài hát này còn được bảo chứng chất lượng bởi những gương mặt đình đám khác. Faith được sản xuất bởi nhà soạn nhạc tài năng Ryan Tedder, từng đứng sau thành công của Adele, Beyoncé, U2 và Benny Blanco, đã nhiều lần cộng tác cùng Rihanna, Ed Sheeran, Katy Perry. Đặc biệt hơn nữa, Faith cũng chính là nhạc phẩm đầu tiên sau 25 năm mà Stevie Wonder thực hiện riêng cho một bộ phim.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 23/12/2016.

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận