The Punisher chuẩn bị lên sóng truyền hình Netflix

The Punisher chuẩn bị lên sóng truyền hình Netflix

Theo một thông báo mới nhất từ Netflix, series phim truyền hình của nhân vật The Punisher từ hãng truyện tranh Marvel sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 17/11/2017.

Mùa đầu tiên của series phim về nhân vật anti-hero The Punisher (Marvel) do Netflix sản xuất sẽ bắt đầu được lên sóng vào giữa tháng 11 sắp tới. Bên cạnh đó, đi kèm với thông báo về ngày lên sóng là một trailer hoàn toàn mới của The Punisher, với nội dung sơ lược một số khởi đầu của nhân vật truyện tranh khá “đen tối” này.

The Punisher chuẩn bị lên sóng truyền hình Netflix

The Punisher sẽ có tổng cộng 13 tập trong mùa đầu tiên của mình. Và dường như có một sự “trùng hợp” không hề nhẹ khi ngày lên sóng tập đầu tiên của The Punisher cũng là ngày công chiếu của Justice League – phim “bom tấn” của hãng truyện tranh DC, kể về việc các siêu anh hùng nổi tiếng như Batman, Wonder Woman, Flash, Aquaman và Cyborg hợp lại với nhau để chống lại một kẻ thù chung của con người. 

The Punisher chuẩn bị lên sóng truyền hình Netflix

 Việc đưa The Punisher lên màn ảnh đã từng được Netflix bật đèn xanh từ sau khi nhân vật này (do Jon Bernthal thủ vai) được giới thiệu trong mùa 2 của Daredevil, và trong 2 trailer đầu đã được tung ra thì series này hứa hẹn sẽ là series đẫm máu và tràn ngập tiếng súng. Theo dự đoán, nội dung của The Punisher sẽ có liên quan đến một âm mưu của chính quyền cùng hơi hướng kinh dị, và series này hoàn toàn tách biệt với các phim khác của Marvel do Netflix sản xuất (hay còn được gọi là Marvel’s Netflixverse) như Daredevil, Luke Cage, Jessica Jones, Iron Fist và The Defenders.

The Punisher chuẩn bị lên sóng truyền hình Netflix

Từ trailer mới nhất, chúng ta đã được thấy quá khứ của The Punisher (tên thật là Frank Castle) lúc ông còn là một người lính và quá trình điều tra và lật đổ một âm mưu của chính phủ, nhằm trả thù cho những gì họ gây ra cho gia đình mình. Người xem cũng được thấy sự hối hận sau của Frank Castle sau khi trở về từ chiến trường, cũng như việc Castle được một hacker bí ẩn cho biết rằng ông đang bị chính phủ lợi dụng để làm sát thủ. Đây cũng là những nguyên nhân khiến Castle bắt đầu đi săn các cấp trên cũ của mình để tìm kiếm các thông tin về những hoạt động mờ ám này.

The Punisher chuẩn bị lên sóng truyền hình Netflix

Việc thông báo ngày lên sóng The Punisher cũng có thể xem như một động thái xoa dịu người hâm mộ,  do Marvel và Netflix đã huỷ bỏ việc tham gia Comic Con New York sau khi xảy ra vụ xả súng hàng loạt ở Las Vegas hồi 1/10. Tuy nhiên, tính bạo lực của series The Punisher cũng khiến nhiều người hoài nghi rằng liệu nó có bị dời ngày chiếu hay gặp vấn đề nào khác hay không, nhất là tại thời điểm người dân Mỹ vẫn còn đang bàng hoàng sau vụ thảm sát đầy đau buồn vừa qua.

Hồng Anh

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận