Điên loạn với trailer mới của Tách Biệt

Điên loạn với trailer mới của Tách Biệt

Siêu phẩm kinh dị giật gân mở đầu năm 2017 Tách Biệt ra mắt trailer thứ hai hé lộ thêm nhiều tình tiết mới.

Trong trailer thứ hai, tiếp tục là câu chuyện của Kevin (James McAvoy), người mắc chứng rối loạn nhân cách. “Biến chuyển” không dưới mười nhân dạng chỉ trong nháy mắt, khi thì là một tên bắt cóc khiến người đối diện rợn tóc gáy, khi thì là một người phụ nữ, khi lại là một cậu bé 9 tuổi, từ những thay đổi rất nhỏ trong từng ánh mắt cử chỉ hay giọng điệu nhấn nhá mà James McAvoy thể hiện đều khiến khán giả nhận ra ngay lập tức từng tính cách. Màn trình diễn “đỉnh cao” của James McAvoy làm người ta muốn khám phá tất cả 23 nhân vật, 23 mặt tính cách không mặt nào giống mặt nào giằng xé trong anh.

Bên cạnh đó, vai diễn Casey do Anya Taylor-Joy, diễn viên trẻ triển vọng đã rất thành công trong bộ phim kinh dị độc lập gây tiếng vang lớn năm ngoái The Witch thủ vai cũng đã có nhiều thời lượng hơn trong trailer lần này. Casey hứa hẹn sẽ là một nhân vật gây ấn tượng với tính cách thông minh can đảm hơn người thể hiện ngay từ những giây đầu tiên. Vốn không nằm trong kế hoạch bắt cóc được tính toán trước, Casey chỉ tình cờ đi nhờ xe cùng hai người bạn và vô tình trở thành nạn nhân của Kevin nhưng cô đã trở thành một mắt xích vô cùng quan trọng trong câu chuyện và là “thủ lĩnh bất đắc dĩ” của nhóm ba cô gái tìm cách thoát thân khỏi móng vuốt của kẻ bắt cóc dị thường.

Điên loạn với trailer mới của Tách Biệt

Dòng chảy cốt truyện của Tách Biệt trong trailer được kể bằng hai hướng: một bên là cuộc chiến cân não giành giật sự sống của ba thiếu nữ, song song là hình ảnh về những ca điều trị của Kevin với bác sĩ Fletcher, mà từ đó tất cả những tính cách của hắn dần lộ ra. Cùng lúc với tiết tấu nghẹt thở của những màn rượt đuổi thót tim, Kevin dần dần từng bước dẫn người xem dấn sâu vào thế giới tinh thần quái dị của hắn. Các bí mật dần được vén màn, từng tính cách mới được mở ra, đặc biệt là tính cách ác nhân cuối cùng núp sâu trong tâm trí hắn chỉ chờ ngày được thoát ra. Và khán giả bị cuốn vào một câu chuyện hồi hộp lạ kì với những diễn biến bất ngờ khó lòng đoán trước từ lúc nào không hay.

Điên loạn với trailer mới của Tách Biệt

Đạo diễn kiêm biên kịch và nhà sản xuất M. Night Shyamalan cùng dàn diễn viên tài năng James McAvoy, Anya Taylor-Joy, Betty Buckley, Jessica Sula, Haley Lu Richardson và ekip “ruột” từ bom tấn The Visit năm ngoái là những “minh chứng” đảm bảo chắc chắn cho chất lượng và sự thành công của siêu phẩm giật gân này.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 17/02/2017.

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận