Batman phiên bản lego tái ngộ khán giả Việt

Batman phiên bản lego tái ngộ khán giả Việt

Bộ phim hoạt hình The Lego Batman Movie hứa hẹn mở đầu cho cơn sốt phòng vé của năm 2017, tiếp nối thành công của phần phim trước.

Từng tạo được tiếng vang và thành công cho hãng Warner Bros., bộ phim The Lego Movie đã đem lại lợi nhuận khủng cho hãng trong năm 2014. Theo đà đó, mới đây WB đã tung ra sản phẩm mới với version hoàn toàn mới lạ về nhân vật Batman – người hùng thành phố Gotham với tác phẩm The Lego Batman Movie dự kiến phát hành tháng 3.2017.

Trong bộ phim lần này, khán giả sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của người đàn ông sau lớp áo triệu phú Bruce Wayne hay áo choàng đen của Batman. Nhờ sự nghiêm khắc của người cộng sự Alfred, Bruce phải trở thành một người cha/người thầy bất đắc dĩ cho đứa con nuôi Dick Grayson (sau này sẽ trở thành Robin). Để giải cứu thành phố thoát khỏi bàn tay phá hoại của The Joker, Batman sẽ phải rũ bỏ lối làm việc đơn độc, học cách hợp tác với Robin và lực lượng cảnh sát, đứng đầu là Uỷ viên Gordon.

Batman phiên bản lego tái ngộ khán giả Việt

Tác phẩm hứa hẹn sẽ là một kết hợp tuyệt vời giữa thế giới đầy màu sắc, lý thú và cốt truyện sâu sắc, giàu chất liệu của vũ trụ Người Dơi.

ộ phim với sự góp mặt của Will Arnett (lồng tiếng Batman), Zach Galifianakis (lồng tiếng The Joker); Michael Cera ( lồng tiếng Dick Grayson) ; Rosario Dawson (lồng tiếng Barbara Gordon); và Ralph Fiennes (lồng tiếng Alfred).

Batman phiên bản lego tái ngộ khán giả Việt

The Lego Batman Movie dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/2/2017.

 

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận