Spotify tiếp tục rò rỉ thông tin về gói HiFi

Spotify tiếp tục rò rỉ thông tin về gói HiFi

Ở lần rò rỉ này, người dùng sẽ có thêm cái nhìn cận cảnh hơn về Spotify Hifi thông qua một video dài 57 giây.

Trên diễn đàn Reddit trong những ngày gần đây, một người dùng đã đăng tải đoạn video được cho là của dịch vụ Spotify. Theo nội dung trong đoạn video dài 57 giây này, người dùng sẽ được ứng dụng giới thiệu qua những điểm hấp dẫn có ở gói thuê bao HiFi, vốn đang rất được đông đảo người dùng chờ được suốt thời gian qua. 

Đoạn video này cũng sẽ bật mí cho người dùng cách để có được trải nghiệm âm thanh HiFi trọn vẹn và vì sao Spotify Connect chính là cách tốt nhất để dùng với gói HiFi. 

Bên cạnh đó, không chỉ một người duy nhất phát hiện ra "lỗi" đầy thú vị này từ Spotify. Trước đó vài tháng, đã từng có một người dùng khách phát hiện menu Spotify HiFi bên trong phiên bản dành cho iOS. 

Spotify tiếp tục rò rỉ thông tin về gói HiFi

Liệu Spotify có thực sự muốn ra mắt gói HiFi hay tạm thời dừng lại để tập trung vào các hoạt động khác? Nếu HiFi thực sự ra mắt, giá của gói này sẽ là bao nhiêu? Rất nhiều câu hỏi được người dùng Spotify đặt ra nhưng đến hiện tại, dịch vụ này vẫn chưa có bất kỳ câu trả lời nào rõ ràng. Vì vậy, hãy tiếp tục chờ đợi và hy vọng. 

Theo: What Hifi

Châu Bùi

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận