Sau G4, lại đến lượt LG G5 mắc lỗi “đột tử”

Sau G4, lại đến lượt LG G5 mắc lỗi “đột tử”

LG G5 hiện đang được đánh giá là chiếc smartphone mang nhiều tính đột phá nhất năm 2016, và dù có nhận nhiều lời khen đến mấy thì thông tin sau chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải bĩu môi dè bỉu vì LG vẫn "chứng nào tật nấy", không chịu chăm chút kĩ càng hơn cho sản phẩm mà để nó tiếp tục gặp lỗi y như thế hệ trước.

Sau G4, lại đến lượt LG G5 mắc lỗi “đột tử”

Có khi nào chính thiết kế mô đun này là thủ phạm của vấn đề?

Thực tế thì vấn đề vẫn chưa quá "nguy hiểm", bởi hiện mới chỉ có một vài mẫu máy là gặp phải tình trạng "mắc kẹt" ở màn hình khởi động rồi không thể nào mở lên được nữa. Hầu hết các mẫu LG G5 đầu tiên mắc phải tình trạng này đều là máy dành cho nhà mạng Sprint tại Mỹ. Một trường hợp điển hình của người dùng G5 là khi máy liên tục bị tự khởi động lại không rõ lý do nhiều lần, mang tới trung tâm hỗ trợ của Sprint cũng không giải quyết được và sau khi anh này tháo mô đun pin ra lắp lại thì máy chuyển sang chế độ "ngưng hoạt động" luôn.

Sau G4, lại đến lượt LG G5 mắc lỗi “đột tử”

Ngoài trường hợp trên, nhiều người dùng LG G5 của diễn đàn XDA cũng đang phàn nàn khi máy của họ bị bootloop, không thể sử dụng được nữa dù thử đủ mọi cách. Tại Việt Nam, mới chỉ có 1 trường hợp "đột tử", được Facebooker Do Hong Chau chia sẻ. Cụ thể, anh là chủ một đơn vị bán lẻ điện thoại di động tại TP. Hồ Chí Minh, và chiếc LG G5 "xấu số" đó thì là hàng xách tay, bản nhà mạng từ Hàn Quốc.

Các thiết bị chính hãng, không khóa mạng trên toàn thế giới dường như vẫn đang nằm trong vòng an toàn, nhưng giờ vẫn còn quá sớm để kết luận rằng chỉ các thiết bị khóa mạng mới gặp lỗi. Về phía LG, hãng cũng chưa hề đưa ra bất cứ bình luận nào về lỗi mà được cho là sẽ là khiến LG "tụt dốc" thêm một lần nữa.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận