HTC 10 lộ ảnh: Snap820, QuadHD, bỏ loa Boomsound

HTC 10 lộ ảnh: Snap820, QuadHD, bỏ loa Boomsound

Bởi ngày ra mắt cũng sắp đến gần, các thông tin về chiếc flagship mới nhất của HTC mà bây giờ đang được gọi là HTC 10 (thay vì M10), vẫn tiếp tục xuất hiện, và có lẽ là cũng đúng đến 99% rồi.

HTC 10 lộ ảnh: Snap820, QuadHD, bỏ loa Boomsound

Mới đây, tài khoản @Evleaks chuyên cung cấp thông tin rò rỉ trên Twitter đã đăng nhiều bức ảnh rất chi tiết và rõ nét về chiếc HTC 10, cả render lẫn ảnh thật. Nếu đã quan tâm tới các sản phẩm của HTC, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra ngay đây là một thiết bị 100% của thương hiệu này với bộ vỏ nhôm nguyên khối, mặt lưng cong vân xước và mặt trước gần như y hệt chiếc HTC One A9 ra mắt cách đây không lâu.

Về cấu hình, máy được kì vọng sẽ dùng con chip Snapdragon 820 lõi tứ, RAM 4GB LPDDR4, cho hiệu năng ngang ngửa với các siêu phẩm vừa ra mắt khác như Galaxy S7, Xperia X Performance hay LG G5. Cụ thể, theo hình dưới, chụp lại màn hình của ứng dụng AnTuTu v6.0.1 thì HTC 10 cho điểm benchmark đạt hơn 109.000 điểm, không có gì để chê cả.

HTC 10 lộ ảnh: Snap820, QuadHD, bỏ loa Boomsound
Màn hình của máy sẽ được cải tiến một bậc so với thế hệ cũ do được nâng lên độ phân giải QuadHD và giữ nguyên kích thước 5,2 inch, trong khi camera chính thì lại giảm xuống còn 12MP, công nghệ "Ultra Pixel", đèn flash LED 2 tông kèm lấy nét laser, còn camera chính có lẽ là 4 Ultra Pixel.

Mặt trước của máy có cảm biến vân tay kiêm nút Home giống với One A9, nhưng may mắn là logo HTC đã biến mất và các phím điều hướng cũng chuyển ra ngoài màn hình nên người dùng sẽ không phải lo vấn đề phí phạm diện tích nữa.

HTC 10 lộ ảnh: Snap820, QuadHD, bỏ loa Boomsound
Một điểm trừ được đánh giá là "bất thường" trên HTC 10 là việc cặp loa BoomSound đã hoàn toàn biến mất. Điều này thực sự khó hiểu, khi mà các mẫu máy giá rẻ mới của HTC hiện cũng đã được trang bị loa kép, và chúng luôn tỏ ra hiệu quả hơn loa đơn trong trải nghiệm nghe nhạc, xem phim hay chơi game. Loa ngoài đơn giờ đã bị chuyển xuống cạnh dưới, chỉ 1 kênh và nằm bên cạnh cổng USB Type-C

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận