Xuân Bắc: “Ninja Rùa góp phần hình thành nhân cách trẻ em”

Xuân Bắc: “Ninja Rùa góp phần hình thành nhân cách trẻ em”

Nam diễn viên Xuân Bắc cho rằng đây là tác phẩm mà các bố mẹ nên đưa con cái tới xem.

Xuân Bắc: “Ninja Rùa góp phần hình thành nhân cách trẻ em”

Khởi chiếu nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối) vượt xa giới hạn của một bom tấn để trở thành tác phẩm có thể mang lại nhiều khoảnh khắc quý giá mà khán giả chia sẻ cùng gia đình mình. Mang dư âm từ bộ phim và những phút giây thưởng thức bên các con, nam diễn viên Xuân Bắc cho rằng đây là tác phẩm mà các bố mẹ nên đưa con cái tới xem.

 Theo anh, đây là một trong những bộ phim có hiệu ứng hình ảnh rất đẹp. Các câu chuyện, hình ảnh, tình tiết đã làm nổi bật những bài học nhẹ nhàng, sâu sắc, gần gũi, góp phần phát triển và hình thành nhân cách của trẻ em mà không phải cứ nói bằng lời là được, Xuân Bắc chia sẻ.

Xuân Bắc: “Ninja Rùa góp phần hình thành nhân cách trẻ em”

Trong khi đó, ca sĩ Hoàng Bách lại xem bộ phim như một liệu pháp để giúp gắn kết gia đình giữa những ngày hè. Anh mong các ông bố, bà mẹ có thể dành thời gian đưa con đi xem thay vì để chúng mải miết với các trò chơi điện tử hay ipad sau khi được nghỉ học.

Giọng ca Vệt Nắng Cuối Trời đánh giá tinh thần giáo dục của các Ninja Rùa rất lớn, nhất là sự dám xả thân vì chính nghĩa và xem đó là chân lý của cuộc sống, đặc biệt có ý nghĩa hơn đối với cánh đàn ông. Đây cũng là yếu tố mà theo ca sĩ Hoàng Bách thì các Ninja Rùa đã thể hiện rất tốt.

Trở lại màn bạc năm nay, Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối đem lại nhiều tiếng cười hơn và chinh phục các khán giả đủ mọi lứa tuổi. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên giàu kinh nghiệm, đầy tài năng ở Hollywood mà nổi bật nhất là Megan Fox – cô nàng quen thuộc với loạt bom tấn Transformers. Nhân vật tiếp theo là Stephen Amell – được yêu mến qua series phim truyền hình về siêu anh hùng Arrow đồng thời từng nhận một số đề cử điện ảnh. Tác phẩm do “ông hoàng cháy nổ” Hollywood – Michael Bay – đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất mang tới khán giả những cảnh quay hoành tráng, đã mắt.

Xuân Bắc: “Ninja Rùa góp phần hình thành nhân cách trẻ em”

Đặc biệt hơn, với mỗi vé Ninja: Rùa Đập Tan Bóng Tối từ ngày 06.06 đến 09.06.2016, tại các cụm rạp CGV, người xem sẽ có cơ hội bốc thăm trúng ngay Smart TV 40inch. Không chỉ vậy, với cuống vé bộ phim này, khi chụp hình đăng lên Facebook, khán giả cũng có cơ hội nhận nhiều quà tặng độc đáo.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận