Trailer Star Wars phiên bản “con nhà nghèo” cực sáng tạo

Trailer Star Wars phiên bản “con nhà nghèo” cực sáng tạo

Nếu như đoạn trailer Star Wars: The Force Awakens "hàng xịn" gây được ấn tượng bằng đồ họa cực hoành tráng và có đầu tư thì đoạn video fan-made dưới đây sẽ làm bạn cực kì bất ngờ vì độ sáng tạo của những người làm ra nó.

Kênh Youtube Dumb Drum được yêu thích là nhờ những video thực hiện lại đoạn trailer của các loạt phim bom tấn như The Avengers, Batman... nhưng chỉ với những thứ đồ dùng, quần áo rẻ tiền, thậm chí là đồ bỏ như bìa các tông, đồ chơi, băng keo... Tuy nhiên, bù lại cho số vốn ít ỏi chi vào khoản vật dụng, sự sáng tạo và tỉ mỉ của đội ngũ làm video phải nói là cực kì lớn. Họ có thể tạo ra những mô hình, nhân vật và khung cảnh trông rất sát với thực tế trong phim, còn phần âm thanh thì hầu hết được tạo bởi... miệng nhưng cũng gây được hiệu ứng không kém phần hấp dẫn.

Star Wars: The Force Awakens đã được ấn định ngày ra mắt khán giả vào 18 tháng 12 tới tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, đúng dịp nghỉ lên Giáng Sinh. Bạn có thể xem lại đoạn trailer thật của bộ phim tại đây.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận