Tiết lộ thú vị về nội dung ‘Jurassic World 2’

Tiết lộ thú vị về nội dung ‘Jurassic World 2’
Mới đây, nhà sản xuất Colin Trevorrow vừa bật mí một số tình tiết mới sẽ có trong ‘Jurassic World 2’ (‘Thế Giới Khủng Long 2’) ra mắt vào năm 2018.

Tiết lộ thú vị về nội dung ‘Jurassic World 2’

Bộ phim “bom tấn” của mùa hè 2015 – ‘Jurassic World’ sau khi thu về cho hãng Universal một số tiền kỷ lục là 1,5 tỷ USD, đồng thời nằm trong top 3 những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thì điều tất yếu diễn ra sau đó là một sequel (phần tiếp theo) của bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả.

Tiết lộ thú vị về nội dung ‘Jurassic World 2’

Tuy rằng chi tiết nội dung của ‘Jurassic World 2’ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đạo diễn Colin Trevorrow cho hay ý tưởng kịch bản sẽ được lấy cảm hứng dựa trên một lời thoại trong bộ phim ‘Jurassic Park’ gốc: “Bạn dựa vào những thiên tài để hoàn thành một điều gì đó ở mức nhanh nhất có thể. Trong khi còn chưa biết mình đã tạo ra cái gì thì bạn đã có bằng sáng chế nó, đóng gói nó và sẵn sàng bán nó cho người khác” (trích trong câu nói của tiến sĩ toán Ian Malcolm).

Tiết lộ thú vị về nội dung ‘Jurassic World 2’

Colin Trevorrow sẽ không trở lại ghế đạo diễn mà sẽ gia nhập vào đội ngũ biên kịch cùng với Derek Conolly, theo cả hai thì có thể trong phần 2 câu chuyện không chỉ giới hạn trong một hòn đảo như phần trước: “Sẽ không còn là câu chuyện đàn khủng long săn đuổi con người trên một hòn đảo nữa. Mô típ ấy đã quá lỗi thời. Tôi thích ý tưởng vượt ra khỏi công viên ban đầu và công nghệ tái sinh khủng long trong phần đầu có thể áp dụng ở những lĩnh vực khác, không chỉ là giải trí. Như tiến sĩ Wu (B.D. Wong đóng) trong ‘Jurassic World’ nói: “Chúng ta sẽ chẳng bao giờ là những người duy nhất có thể tạo ra khủng long”. Tôi cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời. Dù nó chưa được khai thác trong tập đầu, đó là cơ hội để mở rộng thế giới phim về khủng long”.

Tiết lộ thú vị về nội dung ‘Jurassic World 2’

Từ trái qua phải: Đạo diễn Colin Trevorrow, Chris Pratt và Bryce Dallas Howard.

Riêng hai diễn viên chính là Chris Pratt và Bryce Dallas Howard đều xác nhận sẽ quay lại đóng hai vai chính là Owen Grady và Claire Dearing. Đặc biệt, Clarie sẽ được “lên sóng” nhiều hơn trong phần 2. Các chú khủng long cũng được nâng lên một cấp độ hoàn toàn khác khi các nhà làm phim quyết định trang bị vũ khí cho chúng, đồng thời đi sâu vào mối quan hệ của con người với các loài động vật: “ ‘Jurassic World 2’ sẽ là một loại phim khác. Nó không nhất thiết liên quan đến quy mô, kiểu như nhiều khủng long hơn hoặc những con khủng long lớn hơn. Phần phim này sẽ là điểm khởi đầu cho một câu chuyện lớn hơn nhiều về mối quan hệ của con người với các loài động vật; về động vật nói chung và về động lực đưa chúng trở lại cuộc sống”. Universal Pictures cũng đã ấn định ngày ra mắt bộ phim là vào 22/6/2018.  

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận