‘The X-Files’ – ‘Hồ Sơ Tuyệt Mật’ tái xuất màn ảnh

‘The X-Files’ – ‘Hồ Sơ Tuyệt Mật’ tái xuất màn ảnh
Sau rất nhiều tin đồn về sự quay trở lại của ‘The X-Files’ (‘Hồ Sơ Tuyệt Mật’), thì mới đây chủ tịch của hãng truyền hình Fox – Gary Newman đã chính thức thông báo về phần mới của ‘The X-Files: The Truth Is (Still) Out There’.

Trailer phim

Sau thành công vang dội của 9 seasons trước đó (1993 – 2002), thì ‘The X-Files’ đã trở thành “đứa con cưng” của nhà đài Fox, tất lẽ dĩ ngẫu hãng phim luôn nung nấu mong muốn tiếp tục phát triển series này. Nhưng do lịch trình ngặt nghèo của 2 ngôi sao trong bộ phim là David Duchovny và Gillian Anderson, đồng thời do sự cạnh tranh đến từ các nhà đài khác nên Fox vẫn còn chần chừ, do dự liệu đây có phải là thời điểm vàng để tung ra sản phẩm vào thời điểm này không? Nhưng khi trailer của phim chính thức ra mắt, các fan mới thở phào, khi không còn phải hồi hộp “đoán già, đoán non” về sự có mặt của bộ phim, và ủng hộ nhà đài Fox hơn bao giờ hết.

‘The X-Files’ – ‘Hồ Sơ Tuyệt Mật’ tái xuất màn ảnh

Bộ phim xoay quanh chuyện nhân viên FBI Fox Mulder (David Duchovny) và Dana Scully (Gillan Anderson) được giao nhiệm vụ theo đuổi những tập hồ sơ vụ án đầy kỳ bí liên quan đến thế giới siêu nhiên, những sinh vật lạ, đĩa bay, người ngoài hành tinh... không thể giải thích được (gọi là X-files). Trong đó có cả trường hợp người em gái của Mulder mất tích trong luồng ánh sáng trắng lạ lùng.

‘The X-Files’ – ‘Hồ Sơ Tuyệt Mật’ tái xuất màn ảnh

Series khoa học viễn tưởng ‘The X-Files’ đã nhận khá nhiều giải thưởng như chương trình truyền hình nổi tiếng, phim truyền hình hay nhất, kịch bản xuất sắc, diễn viên xuất sắc... Trước khi phát sóng trên VTV3, bộ phim này cũng đã có cuộc hành trình đến một số nước như Argentina, Hungary, Ireland, Singapore, Thụy Điển, Anh...

 

‘The X-Files’ – ‘Hồ Sơ Tuyệt Mật’ tái xuất màn ảnh

Mỗi tập phim ‘The X-Files’ như đưa người xem vào một hành trình khám phá bí ẩn, đầy kích thích, căng thẳng, hồi hộp. Đặc biệt sự chân thật của những thước phim khiến cho những ai đã trót mê mẩn chúng đều “rỉ tai” nhau một điều: “Khi xem phim này những ai chưa sợ ma sẽ sợ ma”. Phim sẽ chính thức ra mắt vào 24/1/2016.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận