The Avengers 2: Sự kết hợp chưa từng có!

The Avengers 2: Sự kết hợp chưa từng có!
Tập trung một lực lượng siêu anh hùng đông đảo nhất từ trước đến nay với cốt chuyện hấp dẫn, hoành tráng, kỹ xảo tuyệt vời, bom tấn Avengers: Age of Ultron có đầy đủ khả năng để thống trị các phòng vé trên thế giới.

The Avengers 2: Sự kết hợp chưa từng có!

Không hề nói quá nếu khẳng định rằng tất cả những gì tuyệt vời nhất của mùa hè này đều được gói gọn trong Avengers: Age of Ultron. Lần đầu tiên trong lịch sử phim điện ảnh của Marvel Studios xuất hiện cùng lúc nhiều siêu anh hùng đến vậy!

 

Phần 2 này xoay quanh một rắc rối vô cùng khủng khiếp mà anh chàng người sắt Tony Stark đã vô tình gây ra khi quyết định khởi động chương trình gìn giữ hoà bình của mình mang tên Ultron (James Spader), và kết quả đã không như mong đợi. Thay vì thực hiện mục đích cao đẹp, sản phẩm trí tuệ nhân tạo này lại biến thành một con robot với âm mưu huỷ diệt thế giới. May mắn thay, điều này đã không xảy ra khi có sự góp sức của biệt đội Avengers, gồm: Thor (Chris Hemsworth), Captain America (Chris Evans), The Hulk (Mark Ruffalo) cùng với Black Widow (Scarlett Johansson), và cung thủ Hawkeye (Jeremy Renner).

The Avengers 2: Sự kết hợp chưa từng có!

The Avengers 2: Sự kết hợp chưa từng có!

Điểm hấp dẫn của Avengers chưa dừng lại ở đó, để ‘thêm gia vị’ cho bộ phim của mình, đạo diễn Joss Whedon đã đưa thêm các nhân vật mới. Vậy họ là ai? Nếu là fan của những trang truyện của Marvel và đặc biệt là X-men chắc bạn sẽ dễ dàng nhận ra cặp song sinh dị nhân Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson) và Witch Scarlet (Elizabeth Olsen). Đây là 2 nhân vật hoàn toàn mới được tác giả đưa từ thế giới chuyện tranh lên màn ảnh vũ trụ Marvel. Quicksilver là một anh chàng có khả năng di chuyển ngang với tia sét. Trong khi đó Scarlet Witch lại sở hữu sức mạnh dịch chuyển không những vật thể mà còn cả các tế bào thần kinh trong não người để điều khiển tâm trí họ. 2 nhân vật này chính là những chướng ngại vật mà biệt đội Avengers phải đối mặt khi chiến đấu với Ultron.

The Avengers 2: Sự kết hợp chưa từng có!

Bên cạnh cặp đôi song sinh còn có sự xuất hiện của nhân vật có tên Vision do Paul Bettany - người lồng tiếng cho cỗ máy J.A.R.V.I.S. của Iron Man phần trước thủ vai. Giống như Ultron, Vision cũng là một trí thông minh nhân tạo với diện mạo lôi cuốn cùng sức mạnh vượt trội. Anh sẽ đồng hành cùng các siêu anh hùng tham gia cuộc chiến cứu trái đất. Những ai yêu quý Marvel sẽ thấy cái tài của Whedon chính là cách mà ông hút hồn khán giả màn ảnh bằng những câu chuyện li lỳ của các nhân vật phi thường trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bên cạnh những màn kỹ xảo đẹp mắt thì cốt truyện là một phần quan trọng tạo nên sự thành công cho hàng loạt phim chuyển thể từ truyện tranh Marvel.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận