Taylor Swift tức tối khi bị “lột sạch” trong Famous của Kanye West

Taylor Swift tức tối khi bị “lột sạch” trong Famous của Kanye West

MV Famous mới đây của Kanye West đang gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận khi mang nhiều người nổi tiếng khỏa thân trên giường, trong đó có “kẻ thù không đội trời chung” Taylor Swift.

Taylor Swift tức tối khi bị “lột sạch” trong Famous của Kanye West

Mối quan hệ giữa Taylor Swift và Kanye West chưa bao giờ lắng dịu khi chàng rapper tai tiếng này liên tục “gây hấn” với cô. Mới gần đây, Taylor lại được phen giận tái mặt khi chứng kiến bản thân bị khắc họa sống động trong cảnh khỏa thân trên giường vợ chồng tai tiếng Kanye West và Kim Kardashian cùng nhiều người nổi tiếng khác.

Đối với Taylor đây là hành động phỉ báng, bôi nhọ trắng trợn và cô sẽ mang việc này ra tòa. “Taylor giận tái mặt. Taylor kinh hoàng với MV đó. Taylor không biết phải làm sao khi nghe những chuyện Kanye đã làm”, nguồn này cho biết. “Cô ấy hoang mang, cảm thấy bị phản bội và hết sức thất vọng với Kanye. Nó là một cơn ác mộng. Taylor giận không nói nên lời!” - nguồn tin cho hay.

Taylor Swift tức tối khi bị “lột sạch” trong Famous của Kanye West

Ngay cả lời lẽ của ca khúc cũng nhắm thẳng vào Taylor Swift: “Tôi có cảm giác tôi và Taylor Swift vẫn có thể làm tình. Tôi đã làm con khốn đó nổi tiếng”. Do đó, mối quan hệ giữa 2 bên càng căng thẳng hơn.

Dù cho cảnh tượng “trần như nhộng” này được biện minh là lấy cảm hứng từ bức tranh “Sleep” của danh họa Vincent Desiderio, song không ít người thấy lợm giọng thứ “nghệ thuật” của Kanye West. Những nhân vật còn lại bao gồm Rihanna, Chris Brown, Caitlyn Jenner, Amber Rose, Anna Wintour, Ray J, Bill Cosby, Donald Trump, và George Bush. Nhiều nguồn tin cho biết rapper Jay Z và Beyoncé đã thở phào nhẹ nhõm vì không nằm trong danh sách này.

Tuy nhiên, ông David Pisarra, luật sư hàng đầu ở California, nhận định nữ danh ca khó có cơ hội thắng kiện.

“Taylor có thể kiện Kanye tội phỉ báng cá nhân và chiếm dụng tên tuổi, hình ảnh. Tuy nhiên, cô khó mà chứng minh được thiệt hại do MV gây ra. Không ai ngừng mua album hay ngừng tới nghe hòa nhạc của cô chỉ bởi Kanye dùng một cô gái ngực trần nhìn giống Taylor trong MV”, luật sư giải thích.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận