“Tấm” Hạ Vi bị chê nhạt vì… quá hiền

“Tấm” Hạ Vi bị chê nhạt vì… quá hiền

Teaser trailer của Tấm Cám: Chuyện chưa kể vừa ra mắt cách đây không lâu đã nhận được nhiều phản hồi tích từ phía khán giả, chỉ riêng nữ chính “Tấm” Hạ Vi là bị ném đá tơi bời với lý do… nhạt.

“Tấm” Hạ Vi bị chê nhạt vì… quá hiền

Trong khi 2 kẻ thủ ác là “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc và “Dì Ghẻ” Ngô Thanh Vân liên tiếp nhận được nhiều lời khen ngợi tấm tắc về khả năng diễn xuất sắc xảo thì “Tấm” Hạ Vi bị nhiều người chê là nhạt. Nhiều người cho rằng đã có sự thiên vị ở đây bởi một người mới chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất như Hạ Vi sao có thể vào vai trung tâm của một dự án điện ảnh lớn như Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Đáp lại luồng dư luận trái chiều này, đạo diễn "Dì Ghẻ" Ngô Thanh Vân đã đưa ra lời lý giải cho việc chọn "Mỹ nữ vạn người mê" vào vai Tấm.

“Tấm” Hạ Vi bị chê nhạt vì… quá hiền

Hình tượng nhân vật Tấm được xây dựng dựa trên hình ảnh thật của Hoàng Hậu Nam Phương. Nam Phương Hoàng Hậu và nàng Tấm đều là những hình tượng phụ nữ Việt đẹp và giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống gia đình, động lực tinh thần cho người đàn ông an tâm xây dựng cơ nghiệp. Họ mãnh liệt trong tình yêu, gan dạ trong quyết định và cương quyết trong lối sống.

“Tấm” Hạ Vi bị chê nhạt vì… quá hiền

"Vân thấy được nét đẹp của hoàng hậu Nam Phương khi nhìn thấy Hạ Vi vấn khăn trên đầu và choàng áo lụa vàng. Ánh mắt và thần thái thu hút người đối diện và đặc biệt không phải gồng lên thể hiện mình dịu dàng hay hiền lành. Hạ Vi đẹp, nụ cười tươi tắn và khuôn mặt nhân hậu, các đường nét gương mặt rõ ràng và đơn giản của người phụ nữ Á Đông. Đặc biệt gương mặt mộc không điểm tô son phấn vẫn sáng khung hình và tự nhiên, đúng chuẩn mẫu cô Tấm mà Vân muốn tìm.Vai nữ chính của phim điện ảnh rất cần điều đó" - Ngô Thanh Vân nhận xét.

“Tấm” Hạ Vi bị chê nhạt vì… quá hiền

"Đả nữ" chia sẻ thêm: " Mọi người không tin Hạ Vi có thể đảm nhận vai Tấm cũng không lạ, vì đây là phim đầu tay của em ấy nên chưa có gì để chứng minh. Hạ Vi gặp khó khăn trong suốt quá trình quay phim nhưng Hạ Vi có sự chịu khó và nhiệt huyết của người mới, biết mình không có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn can đảm đồng ý tham gia phim và quyết tâm với vai diễn đến cuối cùng. Có thể chuyện riêng của em ấy gây nhiều ấn tượng với mọi người nhưng công tâm em ấy cũng có những tính cách như Tấm là cũng yêu mãnh liệt, can đảm và cương quyết trong quyết định và cuộc sống của mình. Với vai trò diễn viên, Hạ Vi làm tốt và xứng đáng được nhìn nhận khách quan hơn".

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể sẽ ra mắt khán giả vào ngày 19/8/2016.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận