Romeo và Juliet thời đại robot sẽ lên màn ảnh rộng

Romeo và Juliet thời đại robot sẽ lên màn ảnh rộng

Sau The Hunger Games, Lionsgate bắt tay khởi động dự án Romeo and Juliet: The War cùng với cha đẻ của các siêu anh hùng Marvel– Stan Lee.

Romeo và Juliet thời đại robot sẽ lên màn ảnh rộng

Dường như Lionsgate đã tìm được cho mình hướng phát triển đúng đắn khi liên tiếp gặt hái được thành công khi đầu tư vào các dự án phim dành cho tuổi teen như The Hunger Games Divergent. Tiếp đó, hãng phim sẽ cho “hồi sinh” câu chuyện tình lãng mạn nhất thế giới Romeo và Juliet dựa trên cuốn tiểu thuyết đồ họa của Stan Lee – cha đẻ loạt truyện siêu anh hùng của Marvel.

Romeo và Juliet thời đại robot sẽ lên màn ảnh rộng

Stan Lee cho biết: “Thật vui mừng khi cuối cùng cũng có thể công bố quan hệ đối tác của chúng tôi với Lionsgate trong việc thực hiện một dự án mới. Câu chuyện về Romeo và Juliet là một trong những câu chuyện yêu thích nhất của tôi. Tôi không thể chờ đợi đến ngày câu chuyện kinh điển này của chúng tôi sống lại trên màn ảnh”.

Phần nội dung cốt lõi của nguyên tác văn học gốc vẫn được giữ nguyên vẹn, nhưng Stan Lee cùng với Max Work và Skan Srisuwan đã đặt hai nhân vật này trong một thế giới giả tưởng ảo diệu hơn nhiều. Romeo and Juliet: The War xoay quanh hai dòng tộc sở hữu đội quân robot hùng mạnh là Montague và Capulet. Những binh sĩ Montague là những người máy mạnh mẽ từ những DNA nhân tạo, trong khi Capulet là những con người tăng cường gen (được biết đến với tốc độ và sự nhanh nhẹn của họ). Họ sống với nhau trong Đế chế Verona, làm việc cùng nhau để loại bỏ các mối đe dọa ra khỏi thành phố và biến Verona thành lãnh thổ mạnh nhất trên Trái đất.

Romeo và Juliet thời đại robot sẽ lên màn ảnh rộng

Thành phố Verona trong truyện của Stan Lee.

Thế nhưng, “một núi không thể có hai hổ”, hai gia tộc đã trở mặt và quay sang tranh giành vị thế với nhau. Trong thời hỗn chiến đó, một chuyện tình trái ngang giữa hai phe đối đầu Montague và Capulet nảy nở. Đôi tình nhân hy vọng mối tình của mình sẽ được chấp nhận và mang lại hòa bình như trước cho cả hai gia tộc. Tuy nhiên, những lực lượng ngoài tầm kiểm soát bắt đầu âm mưu chống lại họ, đe dọa tình yêu của họ, cuộc đời họ và cả Đế chế Verona.

Romeo và Juliet thời đại robot sẽ lên màn ảnh rộng

Theo Variety, kịch bản Romeo and Juliet: The War sẽ được chấp bút bởi John J. Griffin, người từng giành giải kịch bản Nicholl Fellowships của Hàn Lâm Viện Khoa học Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (đơn vị tổ chức trao giải Oscar) cho kịch bản Dream Before Waking. Paris Kasidokostas-Latsis và Terry Dougas từ 1821 Media, cũng như Stan Lee và Gill Champion từ POW! Entertainment sẽ làm nhà sản xuất.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận