“Rings” lại reo rắc kinh hoàng trong phần phim mới

“Rings” lại reo rắc kinh hoàng trong phần phim mới

Rings (Vòng tròn oan nghiệt) chính thức trở lại với trailer mới đầy kinh hoàng do Paramount Pictures sản xuất.

“Rings” lại reo rắc kinh hoàng trong phần phim mới

Đã 14 năm kể từ khi phần phim đầu ra mắt, dù chờ đợi đã lâu nhưng các “mọt” phim ma, kinh dị vẫn háo hức đón chờ phần phim mới của Rings. Cùng thưởng thức trailer mới của phần 3 do Paramount Pictures giới thiệu.

Mở đầu trailer là một người phụ nữ trung niên tìm cách phá hủy hết những thiết bị điện tử trong nhà và đặc biệt là chiếc TV nhưng hồn ma Samara vẫn có thể lọt ra được bên ngoài. Tiếp sau đó là hình ảnh một người phụ nữ trẻ đang tỏ ra rất lo lắng khi nghe người yêu mình kể về truyền thuyết xung quanh một cuộn băng bí ẩn mà anh vừa xem qua. Cô đã quyết định hi sinh mạng sống vì người mình yêu nhưng bất ngờ thay, bên trong cuốn băng gốc mà khán giả đã quá quen thuộc lại ẩn chứa một đoạn phim bí ẩn khác. Việc này đã khiến cô gái phải hứng chịu một lời nguyền kinh hoàng hơn hẳn những nạn nhân khác: trở thành thân xác mới để Samara tái sinh về dương gian.

Cả 2 phần phim phiên bản Hollywood đều mang lại doanh thu khổng lồ lần lượt là 249, 3 triệu USD và 161 triệu USD. Điều này có thể gây áp lực cho các nhà làm phim “Rings 3” bởi khó có thể đưa những cuộn băng VHS quay trở lại như bản phim Nhật gốc, hay Samara sẽ tái xuất trong thế giới như thế nào, câu chuyện cần cải biên ra sao cho ly kỳ, hấp dẫn và đủ thót tim?

Tất cả sẽ có lời giải đáp vào ngày 28/10 năm nay.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận