Phim về bắt cóc trẻ em “Never Let Go” tung trailer kịch tính

Phim về bắt cóc trẻ em “Never Let Go” tung trailer kịch tính

Bộ phim chiếu rạp không thể bỏ lỡ trong tháng 5 – Never Let Go gây chú ý bởi đề tài mang tính thời sự nóng hổi, đó là bắt cóc trẻ em.

Phim về bắt cóc trẻ em “Never Let Go” tung trailer kịch tính

Mỗi năm có hơn 800.000 trẻ em được báo cáo mất tích. Đặc biệt, ba giờ đồng hồ đầu tiên là thời gian mấu chốt. Sau thời gian đó, khả năng tìm được đứa trẻ chỉ còn ít hơn 25%. Là một thể loại phim hành động với nhiều phân đoạn rượt đuổi kịch tính, Never Let Go (Truy Đuổi Đến Cùng) sẽ đưa bạn đến chuyến hành trình tìm lại đứa con bị mất tích của một người mẹ đơn thân nhưng vô cùng mạnh mẽ.

 Bộ phim kể về một chuyến du lịch tới Morocco, Lisa Brennan (Angela Dixon thủ vai) đã phải đối mặt với cơn ác mộng khủng khiếp nhất đối với bất kì bậc phụ huynh nào: đánh mất đứa con gái 5 tháng tuổi mà cô đơn độc chăm sóc. Lạc lõng nơi đất khách, cô vô vọng tìm kiếm người con mà không nhận được bất kì sự trợ giúp nào. Đúng như nhận định đầu bài viết, trong vòng 3 giờ đầu tiên, Lisa nhận thức rõ tình trạng cấp bách của người con. Với khả năng mà cô đã được huấn luyện trong chính phủ Hoa Kỳ, cô đã làm mọi thứ có thể, vượt qua mọi giới hạn của bản thân để truy tìm manh mối.

Tình tiết bộ phim càng trở nên gay cấn hơn khi Lisa bị cáo buộc có liên quan tới cái chết của một người đàn ông. Nhịp phim nhanh và nghẹt thở hơn gần về cuối phim, khi các bức màn bắt đầu được hé mở về thân phận của cô, mục đích đằng sau việc con gái cô bị bắt cóc. Liệu với tình mẫu tử vô tận, người phụ nữ đơn độc này có vượt qua mọi thử thách để tìm lại đứa con của mình ?

Phim về bắt cóc trẻ em “Never Let Go” tung trailer kịch tính

Tác phẩm điện ảnh được viết và đạo diễn bởi Howard J. Ford, người từng được biết đến với tác phẩm kinh dị The Dead 1&2. Ford chia sẻ ông đã từng trải qua cảm giác đáng sợ khi bị lạc mất con trong một chuyến du lịch và mong muốn thổi hồn vào Never Let Go bằng cảm xúc tột cùng đó. Ông muốn khai thác tâm lý, sức mạnh nội tâm của một người phụ nữ, một người mẹ, cách mà cô ấy chiến đấu bằng mọi giá dù sai hay đúng để tìm lại con mình. Ford không chỉ nắm bắt được vẻ đẹp ma mị của Marocco và Tây Ban Nha, mà còn đưa đến cho khán giả những thước phim kịch tính và những pha hành động nghẹt thở.

Phim về bắt cóc trẻ em “Never Let Go” tung trailer kịch tính

Truy Đuổi Đến Cùng sẽ ra mắt khán giả Việt Nam kể từ ngày 13/5/2016.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận