Phim kinh dị của Lady Gaga tung trailer bí ẩn

Phim kinh dị của Lady Gaga tung trailer bí ẩn
Rợn người với trailer đầu tiên của series kinh dị đình đám ‘American Horror Story: Hotel’ với sự góp mặt của cô nàng “quái chiêu” Lady Gaga.

Phim kinh dị của Lady Gaga tung trailer bí ẩn

‘American Horror Story’ là loạt phim kinh dị nổi tiếng của nhà đài FX, sản xuất bởi Ryan Murphy và Brad Falchuk. Tuy là một series truyền hình ngắn nhưng mỗi mua của bộ phim đều được thay mới cả về cốt truyện, nhân vật và diễn viên.

Đoạn trailer mới nhất dài vỏn vẹn 30 giây quay cảnh một chuỗi hành lang khách sạn dài, lần lượt những con người, những đứa trẻ quái dị xuất hiện và cuối con đường là nữ chủ nhân bí ẩn và đầy ám ảnh - Lady Gaga.

Phim kinh dị của Lady Gaga tung trailer bí ẩn

Mặc dù là bộ phim kinh dị - giả tưởng nhưng ‘American Horror Story’ luôn cố gắng đưa những nhân vật, địa điểm và các câu chuyện ma quái có thật vào trong phim. Bởi thế với mùa thứ 5 ‘Hotel’ này cũng không ngoại lệ. Giống như tên gọi, nội dung mùa này sẽ xoay quanh khách sạn Cortez, trong đó Lady Gaga sẽ đảm nhận vai bà chủ khách sạn siêu giàu có, bí ẩn và ma quái. Người phụ nữ này chuyên hút máu người để giữ lại vẻ thanh xuân. Nhưng có lẽ thay vì dùng răng nanh để hút máu thì Gaga’s Countess (bá tước Gaga) của chúng ta sẽ sử dụng những chiếc móng sắc nhọn, như trong đoạn teaser ngắn được tung ra vào giữa năm mô tả:

Vốn dĩ vai diễn này là của Jessica Lange – người góp phần quan trọng làm nên thương hiệu của bộ phim, vì một vài lý do bà tuyên bố sẽ rút lui khỏi series này, nhưng sẽ quay trở lại phim vào một mùa khác. Việc “người đàn bà thét ra lửa” không xuất hiện là điều nuối tiếc vô cùng lớn đối với fan trung thành của bộ phim.

Phim kinh dị của Lady Gaga tung trailer bí ẩn

Nữ diễn viên gạo cội Jessica Lange sẽ không có mặt trong season 5 này.

Bên cạnh gương mặt mới Lady Gaga, mùa 5 còn chào đón hai tên tuổi khác là Matt Bomer và Cheyenne Jackson, ngoài ra những gương mặt quen thuộc như Evans Peter, Sarah Paulson, Angela Bassett, Kathy Bates, Chloe Sevigny, Finn Wittrock đều quay trở lại trong dự án này.

Phim kinh dị của Lady Gaga tung trailer bí ẩn

‘American Horror Story: Hotel’ được đánh giá như một sự tái đầu tư cho cả loạt phim, nó sẽ đen tối và tàn bạo hơn toàn bộ 4 mùa phim trước. Ngoài ra, nhà sản xuất Ryan Murphy nhấn mạnh rằng các mùa phim đều liên kết với nhau, chúng ta sẽ bắt gặp ngôi nhà sát nhân trong mùa 1, cũng như các nhân vật trong mùa 2 với vai trò khách mời.

Phim kinh dị của Lady Gaga tung trailer bí ẩn

Hình ảnh mới nhất trên phim trường của Lady Gaga. Cô diện một bộ váy chùng đen mang phong cách Gothic.

Nhận xét về Lady Gaga, nhà sản xuất Ryan Murphy thừa nhận rằng: “Đối với tôi cô ấy là nữ diễn viên duy nhất thể hiện độ “quái” hơn cả những gì kịch bản viết”. Dù chưa biết rõ thực hư diễn xuất của Lady Gaga ra sao nhưng những gì cô thể hiện trong ca nhạc hay phong cách thời trang “quái đản” của mình thì ‘American Horror Story: Hotel’ rất đáng để khán giả ngóng chờ với một sự “lột xác” mang tên Lady Gaga.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận