Nine Lives: Vì sao bố lại hóa thành mèo?

Nine Lives: Vì sao bố lại hóa thành mèo?

Giữa “biển lửa” những bộ phim bom tấn đang “công phá” phòng vé mùa hè này, Nine Lives (Bố Tôi Là Mèo) trở thành một món ăn mới lạ với cốt truyện nhẹ nhàng, hình ảnh dễ mến và mang nhiều ý nghĩa về giá trị của gia đình.

Nine Lives: Vì sao bố lại hóa thành mèo?

Nine Lives (Bố Tôi Là Mèo) được đạo diễn bởi Barry Sonnenfeld, người từng thành công với nhiều bộ phim kinh điển như Men in Black, The Addams Family. Bộ phim kể về người doanh nhân thành đạt Tom Brand (Kevin Spacey thủ vai) vì quá chú tâm vào công việc mà quên mất người vợ và cô con gái luôn trông ngóng ở nhà. Chính lỗi lầm đó đã khiến Brand bị dính vào lời nguyền bị hoá thành một chú mèo cho đến khi ông học được bài học của mình.

Hai đoạn clip mới nhất của Nine Lives vừa mới được tung ra hé lộ cảnh gặp mặt của Brand và ông chủ tiệm mèo (Christopher Walken thủ vai). Kiêu căng, ngạo mạn, và lỗ mãn, Brand tự nhận mình là một tỷ phú và yêu cầu một chú mèo để làm quà sinh nhật cho cô con gái Rebecca. Tuy nhiên, người đàn ông bí ẩn tại tiệm mèo đã bằng một cách nào đó khiến Brand bị mắc kẹt trong hình hài một chú mèo lông xù. “Anh phải tự tìm hiểu ra lí do anh rơi vào hoàn cảnh này, nếu không anh sẽ là mèo suốt cuộc đời”, ông cảnh báo với Brand.

Nine Lives: Vì sao bố lại hóa thành mèo?

 Hài hước, thú vị và dễ thương, với sự góp mặt của các diễn viên Kevin Spacey, Jennifer Garner, Christopher Walken và diễn viên nhí Malina Weissman, Nine Lives chắc chắn là một tác phẩm đáng xem không chỉ dành cho các bạn nhỏ mà cả những bậc phụ huynh đang mãi mê công việc mà quên đi thời gian dành cho gia đình và người thân.

Nine Lives: Vì sao bố lại hóa thành mèo?

Bộ phim được khởi chiếu từ ngày 12.08.2016 tại rạp.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận