“Nine Lives” – Khi bố bạn là một… con mèo

“Nine Lives” – Khi bố bạn là một… con mèo

Sao không thay đổi hương vị bom tấn nghẹt thở bằng bộ phim Nine Lives mang thể loại hài hước khai thác chủ đề về gia đình, hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn.

“Nine Lives” – Khi bố bạn là một… con mèo

Bộ phim hài gia đình của đạo diễn Barry Sonnenfeld (Từng được biết đến với 2 bộ phim The Addams Family và Men in Black) kể về một doanh nhân thành đạt Tom Brand, vì quá bận rộn với công việc mà dần trở nên xa cách với gia đình. Câu chuyện bắt đầu vào ngày sinh nhật lần thứ 11 của cô con gái - Rebecca , Tom vội vã đến một tiệm thú cưng để mua quà sinh nhật cho con mình. Trên đường về nhà, một tai nạn khiến Tom bị kẹt trong cơ thể của con mèo mà ông dành tặng cho cô con gái. Từ đó, với hình dạng là một chú mèo, Tom đã có nhiều thời gian hơn để vui đùa cùng cô bé Rebecca. Cách duy nhất để Tom thoát khỏi con mèo là trong vòng một tuần ông phải nối lại mối liên kết với vợ con, nếu không sẽ trở thành mèo vĩnh viễn.

Bộ phim với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi Tom trong hình hài một chú mèo và luôn tìm mọi cách để mọi người chú ý đến mình. Hài hước, thú vị và dễ thương, với sự góp mặt của các diễn viên Kevin Spacey, Robbie Amell, Jennifer Garner và diễn viên nhí Malina Weissman. Nine Lives khiến ta chợt nhận ra một phần sự thật của cuộc sống thường ngày vì quá bận rộn mà quên đi thời gian dành cho gia đình và người thân.

“Nine Lives” – Khi bố bạn là một… con mèo

Bộ phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 19.08.2016 tại rạp.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận