Ngô Thanh Vân mạnh tay chi 20 tỷ đồng làm phim ‘Tấm Cám’

Ngô Thanh Vân mạnh tay chi 20 tỷ đồng làm phim ‘Tấm Cám’
‘Tấm Cám’ được đánh giá là dự án dài hơi nhất của Ngô Thanh Vân kể từ bộ phim chiếu Tết ‘Ngày Nảy Ngày Nay’.

Ngô Thanh Vân mạnh tay chi 20 tỷ đồng làm phim ‘Tấm Cám’

Từng là nhà sản xuất của bộ phim ‘Ngày Nảy Ngày Nay’ thành công với doanh thu lên tới 40 tỉ đồng, “đả nữ” Ngô Thanh Vân tiếp tục với vai trò lớn hơn là trở thành đạo diễn của dự án phim mới mang tên ‘Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể’(tên tiếng Anh: ‘Tấm Cám: The Untold’). Chia sẻ về cương vị này cô cho hay: “Vân và toàn thể ê kíp đã mất hơn 6 tháng để có thể chuẩn bị mọi thứ. Do lần đầu thực hiện một bộ phim điện ảnh với vai trò đạo diễn nên Vân cũng chịu rất nhiều áp lực và khó khăn. Sau nhiều tháng chuẩn bị thì Vân hi vọng đoàn phim sẽ gặp thuận lợi trong quá trình bấm máy và khi ra rạp sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của mọi người”.

Ngô Thanh Vân mạnh tay chi 20 tỷ đồng làm phim ‘Tấm Cám’

Chuyện tình tay ba giữa Cám (Dương Lan), thái tử (Issac) và Tấm (Hạ Vi).

Riêng phần kịch bản phim Thanh Vân dành ra 3 tháng để cùng viết, trau chuốt, thêm thắt từng chi tiết với đội ngũ biên kịch để làm sao câu chuyện vừa giữ nguyên thần thái cổ tích, vừa mang phong cách mới mẻ, hấp dẫn. 3 tháng còn lại thì tập trung vào tuyển chọn diễn viên, tìm bối cảnh và thiết kế trang phục. Theo đó, bối cảnh của phim sẽ được thực hiện ở Ninh Bình, Bình Dương, Bến Lức… Đây cũng là một dịp tốt để quảng bá những hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam.

Hậu trường phim.

Dàn diễn viên trong phim cũng đã được công bố. Trong đó, 3 nhân vật chính là dì ghẻ do Ngô Thanh Vân thủ vai, “ngọc nữ” Ninh Dương Lam bất ngờ được đảm nhiệm vai ác nhân – Cám, người mẫu Hạ Vi lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã được ưu ái dành cho vai trung tâm – Tấm. Ngoài ra, dàn diễn viên phụ cũng “hùng hậu” không kém bao gồm Issac (thái tử), Will (Trần Bằng), Jun (Thuận Nô) NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thàn Lộc, NSƯT Hữu Châu, Hiếu Hiền, Hữu Vi...

Ngô Thanh Vân mạnh tay chi 20 tỷ đồng làm phim ‘Tấm Cám’

Các "học trò" 365 của Ngô Thanh Vân đều tham gia dự án phim lần này.

Nhiều người cho rằng con số 20 tỷ đồng là khá nhiều so với một bộ phim điện ảnh Việt Nam, nhưng “người đẹp toàn năng” Ngô Thanh Vân lại thấy ý tưởng sáng tạo của con người càng nhiều thì số tiền bao nhiêu cũng không đủ: “Nghe con số 20 tỷ đồng thì rất lớn, nhưng để thực hiện một bộ phim điện ảnh chỉn chu, đầu tư về phần hiệu ứng, kỹ xảo... số tiền này vẫn chưa thấm vào đâu cho một đoàn phim có thể thỏa sức sáng tạo. Khi tôi xem phim nước ngoài, thấy họ làm phim sao quá đẹp, tôi lại ao ước gì mình có thêm tiền để thực hiện ý tưởng của mình vì xét về mặt chuyên môn và đam mê, ê kíp làm phim trong nước không thua kém ai”. Bộ phim sẽ được quay trong 2 tháng và ra mắt dưới định dạng 3D công nghệ CGI do Cyclo Animation thực hiện. ‘Tấm Cám’ chắc chắn sẽ là bộ phim Việt được mong chờ nhất của mùa hè 2016, và là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh của người đẹp Ngô Thanh Vân.  

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận