Mila Kunis và Kristen Bell nổi loạn trong “Bad Moms”

Mila Kunis và Kristen Bell nổi loạn trong “Bad Moms”
Lời tri ân đến với những người mẹ trong tháng 8 sẽ được truyền tải qua tác phẩm Bad Moms, với sự thể hiện của ngôi sao Mila Kunis và Kristen Bell.

Mila Kunis và Kristen Bell nổi loạn trong “Bad Moms”

Vào mùa hè này, người hâm mộ điện ảnh sẽ được quậy “tưng bừng” cùng những người mẹ nổi loạn trong bộ phim Bad Moms với sự tham gia của loạt ngôi sao hạng A của Hollywood như Mila Kunis, Kristen Bell và Kathyrin Hann.

Mila Kunis và Kristen Bell nổi loạn trong “Bad Moms”

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các bà nội trợ kiểu Mỹ và những áp lực từ việc làm mẹ của họ. Amy Mitchell (Mila Kunis thủ vai) là một phụ nữ thành đạt, ngoài một sự nghiệp ổn định, cô còn có một gia đình hạnh phúc cùng những đứa con tài giỏi. Tuy nhiên, sự kì vọng và những chuẩn mực hà khắc trong việc làm mẹ từ Hội Phụ huynh – Giáo viên khiến Amy quá mệt mỏi và quyết định rũ bỏ mọi nguyên tắc phi lí đó. Kết hợp cùng hai người mẹ cùng chí hướng khác là Kiki và Carla (Kristen Bell, Kathyrin Hann thủ vai), bộ ba phá vỡ những khuôn mẫu cứng nhắc và lao vào một cuộc hành trình tìm kiếm sự tự do và một định nghĩa mới cho thiên chức làm mẹ.

“Tôi đã quá mệt mỏi khi phải làm một người mẹ hoàn hảo. Tôi bỏ cuộc!” Amy la lên trong trailer vừa được tung ra của Bad Moms. Trên nền nhạc “Hey Mama” sôi động của Nicki Minaj, bộ ba bà nội trợ khám phá ra những khía cạnh táo bạo của bản thân qua những buổi tiệc tùng thâu đêm và quậy phá tưng bừng trong siêu thị. Hơn thế nữa, những kẻ nổi dậy này sẽ phải hợp sức lại để đấu trí với Hội Phụ huynh – Giáo viên, tập hợp của những bà mẹ “hoàn hảo” và “tận tâm” nhất.

Mila Kunis và Kristen Bell nổi loạn trong “Bad Moms”

Ngoài việc quy tụ dàn diễn viên nữ được yêu thích nhất nhì Holywood là Mila Kunis và Kristen Bell, Bad Moms còn ghi điểm nhờ có kịch bản được chấp bút bởi cha đẻ của siêu phẩm The Hangover – Scott Moore. Bộ phim được đồng đạo diễn bởi Jon Lucas và Scott Moore, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái nhất đồng thời cũng một lời tri ân tới những bà mẹ, những người hùng đích thực. Bad Moms chắc chắn là một trong những bộ phim bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận