Lộ diện đạo diễn của ‘Fast & Furious 8’

Lộ diện đạo diễn của ‘Fast & Furious 8’
Sau nhiều scandal về việc không đạo diễn nào muốn nhận làm ‘Fast & Furious 8’ bởi độ “khó tính” của Vin Diesel, nhưng cuối cùng nam diễn viên cũng tìm được người có thể đảm đương vị trí quan trọng này.

Lộ diện đạo diễn của ‘Fast & Furious 8’

Series ăn khách ‘Fast & Furious’ thu về hàng trăm triệu cho tới tỉ USD cho mỗi phần phim, đặc biệt là ‘Fast & Furious 7’ cho tới lúc này đã đạt ngưỡng 1,5 tỉ đô toàn cầu. Nhưng dù có là “con gà đẻ trứng vàng” thế nào chăng nữa thì đạo diễn James Wan vẫn kiên quyết từ bỏ bộ phim để theo đuổi các dự án kinh dị riêng, với lý do điều kiện sức khỏe không cho phép. Mặt khác, nhiều người lại đồn đoán là do nam diễn viên kỳ cựu của bộ phim, kiêm nhà sản xuất, Vin Diesel quá khó tính và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo dẫn đến áp lực để thực hiện tác phẩm tăng cao. Xóa bỏ mọi scandal xoay quanh ‘Fast & Furious 8’ và bản thân bằng cách cập nhật ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân hình của mình với đạo diễn F. Gary Gray (‘Straight Outta Compton’) , Vin Diesel như ngầm thông báo rằng F. Gary Gray chính là người phù hợp nhất cho bộ phim sắp tới.

Lộ diện đạo diễn của ‘Fast & Furious 8’

Tới nay Universal Pictures vẫn chưa có thông báo xác nhận việc này. Hồi quối tuần trước, theo tờ The Hollywood Reporter danh sách ứng cho chiếc ghế đạo diễn đã được hãng rút xuống còn 4 người, bao gồm Louis Leterrier (‘The Transporter’), Adam Wingard (‘Death Note’ phiên bản Hollywood) và đạo diễn trẻ William Eubank, trong đó sáng giá nhất là F. Gary Gray. Cái tên F. Gary Gray không còn xa lạ với Hollywood, ông được biết đến nhiều nhất qua các tác phẩm như ‘The Italian Job’, ‘A Man Apart’, ‘Law Abiding Citizen’ và gần nhất là cú hit của năm ‘Straight Outta Compton’. Trong số vô vàn “bom tấn” mà Universal cho ra mắt năm nay thì ‘Straight Outta Compton’ nổi lên như một hiện tượng khi kinh phí làm phim chỉ vỏn vẹn 28 triệu USD nhưng thu về 160 triệu USD nội địa.  

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận