Lặng nghe 12 bản cover tuyệt đỉnh của Adele

Lặng nghe 12 bản cover tuyệt đỉnh của Adele

Bên cạnh những bản hit của riêng mình, Adele còn khiến người nghe phải ngất ngây bằng những bản cover các ca khúc bất hủ.

Lặng nghe 12 bản cover tuyệt đỉnh của Adele

Hiện nay từ khóa hot nhất trên các trang nghe nhạc và trang tìm kiếm không ai khác chính là “họa mi nước Anh” Adele. Trở lại sau 5 năm vắng bóng với album phòng thu thứ 3 - “25”, Adele một lần nữa khiến cả thế giới phải trầm trồ kinh ngạc bởi sức công phá tại các bảng xếp hạng của mình. Mới đây, theo thống kê của Nielsen Music, album “25” đã bán được 3,38 triệu bản trong tuần đầu tiên ở Mỹ - điều chưa từng xảy ra trong lịch sử âm nhạc từ năm 1991 đến nay.

Được coi là hiện tượng “phản Taylor Swift” khi giọng ca “Someone Like You” luôn lựa chọn cho mình sắc thái âm nhạc đầy nuối tiếc, sầu thương và hoài niệm. Mọi ca từ trong các bài hát của Adele đều có thể “bóp nghẹt” những trái tim đang tan vỡ vì tình yêu.

Cái gu âm nhạc độc đáo, hoài cổ của cô dường như được truyền cảm hứng bằng những bản tình ca của các vị tiền bối như Bob Dylan – “Make You Feel My Love”, Brandi Carlile - “Hiding My Heart”, Steeldrivers – “If It Hadn’t Been Love”… 12 ca khúc của những nghệ sĩ vang bóng một thời đều được Adele hòa âm, phối khí, biến chúng thành kho báu của riêng cô, mang đậm “hơi thở” của Adele.

Make You Feel My Love

Many Shades Of Black

Need You Now

Hiding My Heart

Promise - Cheryl Cole

If It Hadn't Been Love

Stand By Me

That's It, I Quit, I'm Moving On

Fool That I Am

I Can't Make You Love Me

Lovesong

A Natural Woman

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận