Lady Gaga và Slender Man sẽ “ám” “American Horror Story 6”

Lady Gaga và Slender Man sẽ “ám” “American Horror Story 6”

Theo thông tin mới nhất, phần tiếp theo của series kinh dị “American Horror Story” (AHS) sẽ xoay quanh “ông kẹ” Splender Man và “nữ quái” Lady Gaga có thể góp phần “dọa ma” khán giả.

Lady Gaga và Slender Man sẽ “ám” “American Horror Story 6”

Theo thông tin có được từ tờ US Weekly, các cây bút của American Horror Story 6 đang bận rộn với câu chuyện mới, và nhân vật trung tâm lần này sẽ là “ông kẹ” Slender Man – nhân vật hư cấu luôn được các ông bố bà mẹ tại Mỹ dùng để dọa nạt trẻ con, tương tự như ông Ba Bị ở Việt Nam.

Theo những mẫu truyện kỳ ảo trên mạng thì Slender Man là một kẻ vận đồ đen chuyên đi rình rập bắt cóc trẻ em. Câu chuyện này đã được đăng lên mạng, và những nhà sản xuất của AHS muốn chuyển thể nó để phù hợp với loạt phim. Cũng theo nguồn tin này, họ phải mua lại bản quyền, sau đó mới tính tới việc tuyển diễn viên. Nếu điều này là sự thật, hẳn các nhà làm phim phải rất đau đầu vì có… quá nhiều truyền thuyết về Slender Man.

Lady Gaga và Slender Man sẽ “ám” “American Horror Story 6”

Nếu Slender Man chỉ là sản phẩm được tạo ra bởi trí tưởng tượng của con người thì chẳng bao giờ “dọa ma” được ai cả. Tuy nhiên, càng ngày càng có nhiều bằng chứng về sự hiện hữu của sinh vật bí ẩn này. Vào năm 2009, Victor Surge đăng tải những hình ảnh về hắn lên một diễn đàn về tâm linh, khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Theo hai bức ảnh này, Slender Man cao từ 1,8 đến 3, gầy ốm và luôn mặc bộ vét đen cùng cà vạt, đặc biệt hắn có bộ mặt… trống trơn, còn 5 ngón tay như xúc tu của loài bạch tuộc. Cũng có giả thuyết cho rằng Slender Man có khả năng tàng hình và biến đổi thành người khác để tiếp cận bọn trẻ.

Lady Gaga và Slender Man sẽ “ám” “American Horror Story 6”

Càng đáng sợ hơn khi một bức ảnh được chụp đúng vào ngày 14 đứa trẻ bị mất tích. Chưa dừng lại ở đó, thư viện lưu bức ảnh cũng bị thiêu rụi bởi hỏa hoạn một tuần sau đó. Người chụp bức ảnh vào năm 1986 là cô Mary Thomas cũng biến mất một tuần sau đó.

Năm 1989, khi điều tra vụ mất tích của cô con gái Jessica, Thomas Nealy đã vào rừng, và diện kiến Slender Man khi đó đang cầm quần áo của con ông. Ông đã đến báo cảnh sát trong hoảng loạn, và thậm chí còn bảo Slender Man đang đứng ngay sau lưng, trước khi biến mất đầy bí ẩn cùng viên cảnh sát. Ngoài ra, một người Tây Ban Nha tên Gabriel cũng từng kể lại chuyện bị Slender Man ám trong nhiều ngày.

Lady Gaga và Slender Man sẽ “ám” “American Horror Story 6”

Về phần Lady Gaga, kể từ dành chiến thắng ngoạn mục tại giải Quả Cầu Vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại phim truyền hình” thông qua vai diễn nữ chủ nhân khách sạn ma quái trong American Horror Story: Hotel, các nhà làm phim càng quyết tâm giữ chân cô ở lại cho phần tiếp theo của bộ phim. Dù trước đấy phải chịu nhiều chỉ trích vì lối diễn cứng đơ trong các tập đầu, Lady Gaga dần dần thuyết phục được khán giả, cùng giới phê bình và đánh bại các địch thủ sừng sỏ khác như Queen Latifah, Kirsten Dunst, Sarah Hay và Felicity Huffman, ẵm trọn tượng vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất mới chớm nở của mình.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận