Justin Bieber hạ gục “Hello” của Adele trên Hot 100

Justin Bieber hạ gục “Hello” của Adele trên Hot 100

Sau 10 tuần dẫn đầu liên tiếp, “Hello” của Adele cuối cùng cũng “chịu” nhường vị trí quán quân cho “Sorry” của Justin Bieber.

Justin Bieber hạ gục “Hello” của Adele trên Hot 100

Sau 8 tuần dậm chân tại ví số 2, cuối cùng ca khúc “Sorry” của Justin Bieber đã leo lên vị trí dẫn đầu, soán ngôi vương của “Hello” tại BXH Hot 100. Điều này cũng không hề làm Adele phải buồn vì bản hit “Hello” của cô đã nắm giữ vị trí này quá lâu, những 10 tuần liên tiếp. Đồng thời, album “25” của cô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và tiếp tục đứng đầu Billboard Hot 200 trong 7 tuần liên tiếp.

Trước đó, mới chỉ có người anh em “What Do You Mean?” cùng nằm trong album mới nhất của Justin Bieber – “Purpose” là giành được No.1 tại BXH. Theo Billboard, "Sorry" cùng "The Way You Move" của ban nhạc Outkast là 2 ca khúc có khoảng thời gian đứng tại No.2 dài nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng. Bộ đôi hip-hop huyền thoại này cũng giống Justin Bieber, có 8 tuần làm á quân trước khi vượt lên làm quán quân.

Ngoài ra, một single khác của “hoàng tử nhạc Pop” là “Love Yourself” hiện tại cũng đang đứng ở vị trí No.3 và nhiều khả năng sẽ trở thành No.1 tiếp theo.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận