Hình ảnh cuối của phim trường “King Kong” tại Ninh Bình

Hình ảnh cuối của phim trường “King Kong” tại Ninh Bình

Những tưởng khán giả Việt sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng phim trường bom tấn Hollywood – “Kong: Skull Island” tại Ninh Bình nhưng nó đã bị dẹp bỏ vì nhiều lý do.

Hình ảnh cuối của phim trường “King Kong” tại Ninh Bình

Ông Hoàng Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh Bình từng cho hay: Đã thỏa thuận với đoàn phim về việc giữ lại phim trường Kong: Skull Island nhằm phát triển du lịch. Song, vào ngày hôm qua 15/3, cũng là ngày kết thúc cảnh quay cuối cùng tại đầm Vân Long, thuộc xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình, mọi dấu tích của đoàn làm phim đã bị dẹp bỏ. Tất cả lều lợp lá lẫn nhiều đạo cụ, vật liệu đều được đoàn làm phim thu hồi và chuyển đi.

“Ninh Bình không giữ lại phim trường Kong: Skull Island vì toàn bộ những đạo cụ, vật liệu quan trọng đã được đoàn làm phim chuyển đi. Phim trường hiện không còn nguyên vẹn như trước, chỉ còn vài vật liệu như lá lợp, tre nứa, không có vật gì có thể giữ lại để làm du lịch. Phim trường không được giữ lại vì yếu tố bảo mật của đoàn làm phim” - ông Hoàng Thanh Phong phát biểu với phóng viên của Zing.vn.

Hình ảnh cuối của phim trường “King Kong” tại Ninh Bình

“Chúng tôi hết sức tôn trọng ý kiến của đoàn làm phim. Và hai bên cũng thống nhất là sẽ có kế hoạch về việc phát triển du lịch nhân việc đoàn làm phim quay tại Ninh Bình, có thể là một hướng khác, không phải là giữ lại phim trường. Kế hoạch sẽ được triển khai trong một vài tháng tới” – ông Phong cho biết thêm.

Mặc dù việc quay phim đã kết thúc từ ngày 7/3 nhưng phim trường vẫn được thắt chặt vòng vây, bảo vệ nghiêm ngặt ở chốt cuối cùng. Chỉ người có công việc tại đó mới được phép ra vào khu vực phim trường. Đây là điều đáng tiếc cho khán giả Việt cũng như người dân tỉnh Ninh Bình khi không tận dụng được cơ hội để thăm quan và phát triển du lịch nhờ vào hiệu ứng của bom tấn Kong: Skull Island.

Ảnh: Zing.vn

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận