Hé lộ clip hậu trường thú vị của Biệt Đội Cảm Tử

Hé lộ clip hậu trường thú vị của Biệt Đội Cảm Tử
Đoạn clip hậu trường mới nhất của Biệt Đội Cảm Tử (Suicide Squad) tiết lộ những suy nghĩ của dàn "siêu anh hùng" tồi tệ về lý do làm nên sức hút của bộ phim cùng nhiều cảnh quay thú vị.

Hé lộ clip hậu trường thú vị của Biệt Đội Cảm Tử

Không những vậy, theo như đánh giá của một số nhà phê bình, Suicide Squad được ví như một viên ngọc sáng chói, một bệ phóng vững chắc cho sự phát triển của vũ trụ DC trên màn bạc. Và để có được những thành tích “đáng nể” kể trên, đoàn làm phim chia sẻ rằng họ cũng như dàn diễn viên đã phải dày công nghiên cứu, tìm tòi, luyện tập và làm việc chăm chỉ hàng ngày với mong muốn sẽ đem tới một tác phẩm hoàn toàn khác. Đó là bộ phim chỉ toàn tập hợp những kẻ xấu – những kẻ “không còn gì để mất”, nhưng họ sẽ cùng nhau làm việc tốt đẹp. Và như nhà sản xuất Charles Roven từng chia sẻ thêm rằng: Một trong những điều tuyệt vời nhất trong kịch bản của David là anh ấy tạo cho các nhân vật tính cách cực kỳ ấn tượng, nhiều chi tiết được phóng đại một cách tinh tế.”

Clip hậu trường

Thêm vào đó, phần âm nhạc là điểm nhấn không thể không nói tới. Hàng loạt các MV ca nhạc của phim liên tục được đưa ra và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Mới đây, nữ ca sĩ Kehlani tung MV “Gangsta” với giọng ca ma mị và đầy cuốn hút khiến cho người nghe nổi da gà.

Hé lộ clip hậu trường thú vị của Biệt Đội Cảm Tử

Ngoài ra, ít ai biết rằng, yếu tố phục trang cũng là một trong những chủ đề vô cùng gây chú ý và “được lòng” khán giả của Suicide Squad. Thay vì trông cậy hoàn toàn vào các tư liệu trong lịch sử của DC, các nhà thiết kế đều quyết định sẽ căn cứ vào yêu cầu của đạo diễn Ayer làm “kim chỉ nam” -  không có trang phục của các Siêu anh hùng, chỉ có quần áo của những gã gangster và binh lính quân đội. Và chính nhờ “sự khác biệt”: không bị gò bó trong những bộ ráp kiên cố, đồ sộ này nên các thành viên trong Biệt Đội Cảm Tử đều trông gần gũi hơn, quyến rũ và cá tính hơn.

Kehlani - "Gangsta"

Nhà thiết kế Hawley cũng tiết lộ thêm rằng: “Công việc của chúng tôi là chuyển tải tới khán giả tất cả những gì đã được khắc họa trong các trang sách – những hình ảnh mang tính biểu tượng gắn liền với loạt truyện hấp dẫn này –nhưng đặt chúng trong bối cảnh thế giới hiện đại mà chúng tôi đã xây dựng trong bộ phim này.” Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) khởi chiếu ngày 05.08.2016 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, 4DX.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận