Harley Quinn chia sẻ tình tay ba với Joker, Deadshot trong Biệt Đội Cảm Tử

Harley Quinn chia sẻ tình tay ba với Joker, Deadshot trong Biệt Đội Cảm Tử

Đoạn 3 clip ngắn về 3 nhân vật nổi cộm nhất Biệt Đội Cảm Tử Joker – Harley Quinn – Deadshot vừa mới được tung ra gây háo hức cho fan hâm mộ.

Harley Quinn chia sẻ tình tay ba với Joker, Deadshot trong Biệt Đội Cảm Tử

2016 thực sự là “thời cơ vàng” của nữ minh tinh Margot Robbie khi cả thế giới đang dành hết sự chú ý về cô. Trong khi các fan hâm mộ vẫn còn vương vấn với hình ảnh nàng Jane xinh đẹp tựa nữ thần trong siêu phẩm “The legend of Tarzan” thì người đẹp nước Úc đã tiếp tục đốn tim khán giả bằng những hình ảnh sexy, nóng bỏng và không giống bất kỳ ai của nhân vật Harley Quinn trong bom tấn Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử).

Harley Quinn

Trong một lần phỏng vấn gần đây, nữ diên viên Margot Robbie chia sẻ rằng với cô ấy, vai diễn Harley Quinn là một “nhiệm vụ” khó nhằn bởi đóng nhân vật này cứ như đua xe ấy – vui, đã từ đầu đến cuối. Không những vậy, cô ấy vừa ngầu lại vừa đa sắc thái. Không những vậy, xuyên suốt buổi trò chuyện, cô cũng dành nhiều thời gian để tâm sự về “chuyện tình màn ảnh” bí ẩn của mình với kẻ điên loạn nhất thế giới – Joker: “Họ có một mối quan hệ khá hỗn loạn, cứ lên rồi xuống, tan rồi lại hợp, yêu-ghét có đủ. Joker dường như không biết điều khiển cảm xúc của mình dành cho Harley, và, mặc dù hắn cố gắng giết cô ta, nhưng cô nàng vẫn say đắm hắn.”

Joker

Đặc biệt, cũng trong lần chia sẻ này, cô nàng đã hé lộ một chi tiết vô cùng “riêng tư” về mối quan hệ tay ba giữa cô – Joker và xạ thủ hung thần – Deadshot. Mặc dù là bạn gái của Joker, nhaưng sau đó cô và Deadshot lại có chút vượt quá giới hạn tình cảm. Cô tiếp lời: “Có thể trong phim, những khoảnh khắc ấy không được đào sâu như ở truyện, nhưng chúng tôi vẫn sẽ thể hiện một chút kết nối mãnh liệt”

Deadshot

Đó là Deadshot trên màn ảnh, còn với “Deadshot” ngoài đời thật, nữ diễn viên cũng hào hứng khen ngợi rằng: “Will có lẽ là một trong những người tôi thích nhất trên thế giới này, vì vậy tôi có thể làm mọi thứ để được hợp tác với anh ấy. Chúng tôi đã trở thành bạn bè sau dự án phim trước – Focus và có thời gian rong chơi cùng nhau trước khi bắt đầu dự án này. Anh ấy là một người đàn ông tốt.”

Harley Quinn chia sẻ tình tay ba với Joker, Deadshot trong Biệt Đội Cảm Tử

Và như một lời kết, “người tình màn ảnh” của Joker đã “nhấn mạnh” rằng: Các thành viên trong Biệt Đội Cảm Tử đều có vấn đến về tâm lý, hơi khùng và khó đoán, nên bạn sẽ không biết trước được chuyện gì sẽ đến. Điều đó sẽ khiến bạn không thể sao nhãng một giây nào khỏi màn hình đâu.”

Harley Quinn chia sẻ tình tay ba với Joker, Deadshot trong Biệt Đội Cảm Tử

Và đặc biệt, nhân dịp khởi chiếu bộ phim tại Việt Nam, BIỆT ĐỘI CẢM TỬ phiên bản Việt sẽ có chuyến du hành tới các cụm rạp, trung tâm thương mại tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Lịch trình cụ thể: Tại Hà Nội -          29.07.2016 – TIMESCITY MEGA MALL (7-9PM) -          30.07.2016 – PLATINUM ROYAL CITY CINEPLEX (3-5PM) -          31.07.2016 – CGV AEON LONG BIÊN (2-4PM) Tại Hồ Chí Minh -          30.07.2016 – Phố đi bộ Nguyễn Huệ (5-6:30PM) & BHD ICON 68 (6:30 – 9PM) -          31.07.2016 – Công viên Hàn Thuyên (5-6:30PM) & GALAXY Nguyễn Du (6:30 – 9PM)

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận