Đừng để trẻ con động vào Trò Chơi Gọi Hồn 2

Đừng để trẻ con động vào Trò Chơi Gọi Hồn 2

Lễ hội Halloween 2016 sẽ có sự “góp vui” của những ám ảnh kinh hoàng mang tên Trò Chơi Gọi Hồn 2

Hai năm trước, Ouija (Trò Chơi Gọi Hồn) đã trở thành một hiện tượng phòng vé khi một bộ phim với kinh phí sản xuất thấp, chỉ vỏn vẹn 5 triệu USD lại có thể mang về cho nhà sản xuất mức doanh thu lên tới 103 triệu USD.

Đừng để trẻ con động vào Trò Chơi Gọi Hồn 2

Tiếp nối thành công đó, Universal đã mang đến cho người hâm mộ tựa phim tiếp theo với tên gọi Ouija: Origin of Evil (Trò Chơi Gọi Hồn 2). Vẫn tại căn nhà đấy, nhưng quay ngược thời gian trở về cách đây 50 năm, khán giả lại một lần nữa chứng kiến những hiện tượng dị thường. Một góa phụ cùng hai cô con gái nhỏ tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình lại mời phải một ác quỷ đích thực vào nhà. Khi đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn của quỷ dữ, cả gia đình phải đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng để có thể giải cứu cô bé. Liệu họ có thành công trong việc tiêu diệt linh hồn ác quỷ và đưa cô con gái út trở về thế giới thực tại?

 Bộ phim quy tụ dàn diễn viên mới tài năng, trong đó có sự tham gia của Annalise Basso - người mẫu 9x kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ. Ngoài ra, sao nhí Lulu Wilson (Deliver Us from Evil) cũng góp mặt và thể hiện tròn vai cô con gái bé bỏng bị quỷ dữ chiếm đoạt linh hồn.

Đừng để trẻ con động vào Trò Chơi Gọi Hồn 2

Trò Chơi Gọi Hồn 2 được sản xuất bởi Platinum Dunes, hợp tác với Michael Bay, Brad Fuller và Andrew Form (“Tử Thần vùng Texas”, Series phim “Sự thanh trừng”, “Ninja rùa”), Jason Blum đến từ hãng sản xuất Blumhouse (“Sự thanh trừng”, Series phim “Quỷ quyệt”), cùng với Brian Goldner của hãng Hasbro (Series “Kỷ nguyên huỷ diệt” và Series phim “Biệt đội mãng xà”) và Stephen Davis (phim “Trò chơi gọi hồn 1”). Đạo diễn và biên kịch bởi Mike Flanagan cùng với Jeff Howard, người cộng tác với ông trong phim “Ma gương” (Oculus) và “Ác mộng” (Before I wake). Universal chịu trách nhiệm phân phối bộ phim trên quy mô toàn cầu.

Đừng để trẻ con động vào Trò Chơi Gọi Hồn 2

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28.10.2016.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận