Dở khóc dở cười với “bầy sói biến hình” trong Tiểu Đội Cò Bay

Dở khóc dở cười với “bầy sói biến hình” trong Tiểu Đội Cò Bay

Bộ phim hoạt hình Storks (Tiểu Đội Cò Bay) vừa tung ra 2 đoạn phim clip mới về bầy sói và những tình huống dở khóc dở cười trong hành trình vận chuyển của chú cò Junior và Tulip.

Dở khóc dở cười với “bầy sói biến hình” trong Tiểu Đội Cò Bay

Chú cò sắp được thăng chức Junior của công ty vận chuyển Corner Store được giao nhiệm vụ phải “sa thải” cô bé loài người duy nhất – Tulip mồ côi khỏi công ty vì những rắc rối mà cô bé đem lại. Rắc rối to to, mới tinh mà Tulip gây ra chính là vô tình tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch bằng máy sản xuất dây chuyền đã ngừng hoạt động từ lâu trong nhà máy. Cả 2 phải tìm cách đưa đứa trẻ này về nhà trước khi bị sếp lớn phát hiện. Và chuyến hành trình bắt đầu.

Bên cạnh những tình tiết gay cấn, hồi hộp không thể rời mắt, bộ phim còn mang lại những giây phút cực kỳ hài hước, giải trí cho các khán giả. Và bầy sói quái đản là một trong những thử thách xuyên suốt cuộc hành trình của Junior và Tulip mồ côi. Bầy sói tuy hung hãn, nhưng lại bị xao xuyến khi nhìn thấy em bé gái đáng yêu mà Junior và Tulip đang nhận nhiệm vụ “vận chuyển” về nhà. Liệu rằng hành trình có thành công hay không? Junior và Tulip sẽ vượt qua những khó khăn và bảo vệ em bé như thế nào?

Tiểu Đội Cò Bay dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/9/2016 với định dạng 2D và 3D lồng tiếng và phụ đề trên các rạp toàn quốc.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận