“Deadpool” không đối thủ ở phòng vé

“Deadpool” không đối thủ ở phòng vé

3 “tân binh” tại Bắc Mỹ xuất hiện vào cuối tuần qua cũng không đủ để đẩy gã sát thủ mồm mép liến thoắng Deadpool xuống khỏi ngôi vị số 1 phòng vé.

“Deadpool” không đối thủ ở phòng vé

Với tốc độ kiếm tiền “nhanh như chảo chớp”, Deadpool thu thêm 55 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu nội địa lên mức 235,4 triệu USD. Còn tại thị trường quốc tế, với lợi nhuận trong 3 ngày cuối tuần là 85 triệu USD, nâng tổng số lên thành 256,5 triệu USD. Như vậy, chỉ sau 10 ngày trình chiếu, Deadpool tiến sát cột mốc 500 triệu USD, bất chấp việc hạn chế độ tuổi ra rạp.

Cứ với đà này bộ phim của 20th Century Fox sẽ còn tiến xa và chắc chắn vượt qua The Passion of the Christ (611,9 triệu USD), trở thành tác phẩm gắn nhãn R (không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi) ăn khách nhất mọi thời đại khi chưa tính lạm phát.

“Deadpool” không đối thủ ở phòng vé

Trong số tân binh phong vé đáng chú ý nhất là bộ phim Risen do hãng Sony Pictures phát hành, với 11,8 triệu USD bộ phim chiếm được vị trí thứ 3 trên BXH. Phim thuộc thể loại cổ trang, mang đề tài tôn giáo này xoay quanh cuộc điều tra của một binh đoàn La Mã sau khi chính quyền Rome nghe được tin đồn chúa Jesus đã hồi sinh.

“Deadpool” không đối thủ ở phòng vé

Điều đáng nói là du cho kính phí sản xuất cao hơn các bộ phim cùng thể loại nhưng Risen không phải là tác phẩm kiếm tiền nổi bật nhất cho Sony Pictures. Năm 2015, War Room chỉ cần 1.135 cụm rạp để thu được 11,3 triệu USD. Trước đó, năm 2014, Heaven is for Real thậm chí còn thu 24 triệu USD trong tuần ra mắt. Cũng phải nhấn mạnh rằng, con số 11,8 triệu USD của Risen cũng không đủ lung lay vị trí số 2 của Kung Fu Panda 3 dù đã nhiều tuần ra mắt, chứ đừng “mơ” tới vương vị của dị nhân lắm mồm Deadpool.

“Deadpool” không đối thủ ở phòng vé

Thú vị nhất là tác phẩm The Witch, dù kinh phí sản xuất siêu thấp là 3,5 triệu USD và kinh phí sản xuất chỉ là 1 triệu USD, nhưng bộ phim đã lập tức thu về 8,5 triệu USD trong tuần đầu ra mắt. Không những thế điểm phim trên trang đánh giá Cinema Score chỉ là C-, ngược lại Rotten Tomatoes lại là 88% với những lời bình luận tích cực. Đây là một điều hiếm thấy với một tác phẩm kinh dị đến từ LHP Sundance.

“Deadpool” không đối thủ ở phòng vé

Cuối tuần này, các rạp chiếu phim tại Bắc Mỹ tiếp tục sôi động khi đón nhận ba tác phẩm mới: phim hành động, thần thoại, giả tưởng Gods of Egypt của Gerard Butler; phim tiểu sử Eddie the Eagle của Hugh Jackman; và Triple 9 - tác phẩm giật gân, trinh thám của Kate Winslet, Casey Affleck, Chiwetel Ejiofor…

Gods of Egypt cũng chính thức ra rạp Việt vào ngày 26/2 với tựa tiếng Việt "Các vị thần Ai Cập"

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận