“Đấu Trường Sinh Tử” vẫn chưa kết thúc

“Đấu Trường Sinh Tử” vẫn chưa kết thúc

Theo khẳng định từ đại diện của Lionsgate series “The Hunger Games” (“Đấu Trường Sinh Tử”) sẽ có phần tiền truyện.

“Đấu Trường Sinh Tử” vẫn chưa kết thúc

Mockingjay Part 2 (Húng nhại 2) là phần phim có doanh thu thấp nhất của series ăn khách The Hunger Games khi chỉ thu về 102,6 triệu USD trong ngày đầu ra mắt tại khu vực Bắc Mỹ. Tuy vậy, mức lợi nhuận này vẫn khá cao so với các bộ phim khác của Lionsgate, khiến hãng phim vẫn quyết định sẽ tiếp tục tiến hành phần tiền truyện của Đấu Trường Sinh Tử.

“Đấu Trường Sinh Tử” vẫn chưa kết thúc

Michael Burns (trái) và Jennifer Lawrence (phải).

Phát biểu tại một buổi họp báo của Lionsgate, phó chủ tịch Michael Burns tiết lộ rằng: “Một trong những điều mà những thanh thiếu niên nói đến về việc họ nhớ tới những bộ phim Hunger Games là không có những đấu trường trước kia. Nếu chúng ta đi ngược thời gian, rõ ràng sẽ là những đấu trường đẫn máu”.

“Đấu Trường Sinh Tử” vẫn chưa kết thúc

Phần 1 của bộ phim đã lập kỷ lục doanh thu mở màn với hơn 152,5 triệu USD.

Đây không phải là lần đầu tiên người xem nghe nói về việc Lionsgate nỗ lực để mở rộng loạt phim nhượng quyền béo bở này. Hồi tháng Hai, Giám đốc điều hành hãng phim Jon Feltenheimer nói với các nhà đầu tư trong một hội nghị rằng họ đang “tích cực phát triển ý tưởng” cho cả hai phần: tiếp theo (sequel) và tiền truyện (prequel).

“Đấu Trường Sinh Tử” vẫn chưa kết thúc

Đạo diễn Francis Lawrence (giữa).

Nhiều khả năng là các nhà làm phim sẽ tập trung cho phần tiền truyện hơn vì doanh thu “cao ngất ngưởng” của hai phần đầu là “Đấu Trường Sinh Tử” và “Bắt Lửa” mang lại. Tuy nhiên, đạo diễn của bộ phim Francis Lawrence lại cho rằng ông không chắc người hâm mộ sẽ muốn nhìn thấy những trò chơi chết người xuất hiện một lần nữa, đặc biệt là họ đã biết hết kết quả. Nhà làm phim còn nói thêm rằng ông sẽ trở lại với một phần tiếp theo khác nếu có Suzanne Collins (tác giả của bộ ba tiểu thuyết “The Hunger Games”) tham gia vào đội ngũ biên kịch.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận