Đắm chìm trong trailer mới ngọt ngào của La La Land

Đắm chìm trong trailer mới ngọt ngào của La La Land

Sau Me Before You, Liongates lại khiến fan tan chảy bởi những điệu nhảy ngọt ngào và lãng mạn của cặp bài trùng Ryan Gosling và Emma Stone trong La La Land.

Đắm chìm trong trailer mới ngọt ngào của La La Land

La La Land là một bộ phim ca nhạc do đạo diễn Damien Chazelle thực hiện. Tác phẩm vinh dự được lựa chọn chiếu mở màn tại sự kiện điện ảnh danh giá - Liên Hoan Phim Venice ngày 31.08.2016 sắp đến, hứa hẹn là một đối thủ sáng giá tại Oscar. Theo nhiều nhà phê bình đánh giá: Nếu Cannes và Oscar cho thấy sự khác “gu” của những người bỏ phiếu, thì ngược lại, Liên Hoan Phim Venice đang cho thấy sự “xích lại gần hơn” với Oscar.

Đắm chìm trong trailer mới ngọt ngào của La La Land

Giám đốc của Liên Hoan Phim Venice, ông Alberto Barbera gọi La La Land là “tác phẩm tri ân đầy bất ngờ cho kỷ nguyên vàng của sân khấu nhạc kịch nước Mỹ”. Thuộc thể loại ca vũ nhạc, phim có sự tham gia của các ngôi sao Emma Stone, Ryan Gosling, J.K. SimmonsJohn Legend. “La La Land giúp thổi luồng sinh khí mới cho dòng phim ca vũ nhạc. Nếu Whiplash đánh dấu sự ra đời của một nhà làm phim tài năng, thì bộ phim mới này sẽ giúp Damien Chazelle khẳng định vị thế khác biệt của cậu ấy tại Hollywood”, Alberto Barbera nói thêm.

Bên cạnh đó, bộ phim La La Land cũng nằm trong danh sách tranh giải Sư tử vàng năm nay. Bộ phim lấy bối cảnh nước Mỹ thời hiện đại, kể lại câu chuyện Sebastian (Ryan Gosling), nhạc công piano điêu luyện chuyên biểu diễn tại các quán bar đem lòng yêu một nữ diễn viên mới nổi Mia Dolan (Emma Stone). Tuy nhiên, khi thành công bất ngờ ập đến thì cũng là lúc tình yêu của họ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ vì những phồn hoa tại thiên đường giải trí Hollywood.

Đắm chìm trong trailer mới ngọt ngào của La La Land

Một teaser trailer khác mới được tung ra khiến khán giả không thể không chìm đắm trong cảm xúc. Dù không có lấy một đoạn đối thoại, nhưng khán giả vẫn không rời mắt vì đoạn phim ngắn được lấp đầy bằng những bản nhạc du dương, cảnh Ryan Gosling và Emma Stone cùng sánh vai đi bộ, khiêu vũ, thử giọng, trao nhau những nụ hôn ngọt ngào…và chìm sâu vào đôi mắt của nhau. Đồng thời, nhiều cảnh phim gợi nhớ những tác phẩm kinh điển của điện ảnh thế giới như Everyone Says I Love You của Woody Allen, Francis One from the Heart của Ford Coppola hay đứa con cưng của Martin Scorsese là New York, nhưng là một thành phố New York trong một bối cảnh hiện đại hơn.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 16/12/2016.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận