Công ty của Ngô Thanh Vân khẳng định không kích động bài trừ CGV

Công ty của Ngô Thanh Vân khẳng định không kích động bài trừ CGV
Sau khi CGV ra thông cáo báo chí về vụ việc "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" thì nay lại đến lượt BHD lên tiếng khẳng định không có ý bài trừ CGV.

Công ty của Ngô Thanh Vân khẳng định không kích động bài trừ CGV

Sau thông cáo báo chí dài hơi của CGV đáp trả vụ việc xoay quanh việc trình chiếu bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”, thì này công ty phát hành của Ngô Thanh Vân lại gửi tâm thư để nhấn mạnh: “Trong quá trình đàm phán với CGV, việc tìm được tiếng nói chung giữa hai bên cho những vấn đề về lợi ích kinh tế và quan hệ hợp tác, hẳn cần có một sự đồng thuận giữa các bên. Và chúng tôi khẳng định tất cả những thông tin chúng tôi đã đưa ra trong thời gian vừa qua không nhằm mục đích gây tổn hại, hoặc kích động bài trừ CGV”.

Công ty của Ngô Thanh Vân khẳng định không kích động bài trừ CGV

Bên cạnh đó, BHD quả quyết rằng thông tin 8 đơn vị sản xuất & phát hành phim của Việt Nam khiếu nại CGV là chưa chính xác. Bởi họ mới chỉ “gửi thư kiến nghị đến các cơ quan ban ngành nhà nước có liên quan, nhằm tìm ra một giải pháp xây dựng, phát triển thị trường điện ảnh trong sạch và công bằng, tạo điều kiện cho các nhà sản xuất phim, phát hành phim, rạp chiếu phim trong nước và nước ngoài, lớn và nhỏ… đều có thể cạnh tranh lành mạnh…”

Trích thư phía BHD gửi cho Dong Won-kwak - Tổng giám đốc CJ CGV Trong những năm vừa qua, Công ty BHD luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim và chiếu bóng nói chung và rất mong muốn cùng hợp tác lâu dài với CGV nói riêng. BHD rất nỗ lực trong việc tìm kiếm một tiếng nói chung để có thể cùng nhau phát triển quan hệ giữa hai công ty. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi nhận thấy có một số thông tin sai lệch có thể gây hiểu lầm giữa các bên. Sau khi đọc các thông tin trên báo do CGV gửi ra, chúng tôi xin được trả lời chính thức về những vấn đề như sau: - Chúng tôi chưa bao giờ đề cập với giới truyền thông về những tỷ lệ ăn chia như 70%-30% hay 65%-35% như CGV đã đề cập trong thông cáo báo chí ngày 18/8. Chúng tôi khẳng định các thông số mà CGV Cinemas đưa ra là hoàn toàn không đúng sự thật và chưa từng được đề cập trong bất cứ thư từ, e-mail bàn bạc nào giữa các bên. - Chúng tôi chưa từng nhận được bất cứ thông tin nào của CGV về việc đồng ý hỗ trợ cho bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể 10.000 suất chiếu trong thời gian phát hành. Bởi nếu có được cam kết này từ CGV chúng tôi tin chắc hai bên có thể đạt được thoả thuận để mang bộ phim đến với nhiều khán giả nhất tại các cụm rạp của CGV. - Chúng tôi chưa từng đưa bất kỳ một thông tin không trung thực nào để gây ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của CGV Cinemas tại Việt Nam. - Những thông tin trong thông cáo báo chí hiện tại của CGV Cinemas đang gây ảnh hưởng xấu đến bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể mà chúng tôi đang phát hành và gây hiểu lầm sâu sắc với giới truyền thông và những khán giả xem phim. Chúng tôi rất mong muốn CGV rút lại những thông cáo báo chí với những thông tin không chính xác để tránh gây thêm hiểu lầm và mâu thuẫn cho các bên.

Theo Zing.vn

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận