Clip: Phỏng vấn đặc biệt cặp đôi Tarzan – Jane của Huyền Thoại Tarzan

Clip: Phỏng vấn đặc biệt cặp đôi Tarzan – Jane của Huyền Thoại Tarzan

Bom tấn phòng vé tháng 7 Huyền Thoại Tarzan vừa tiết lộ đoạn clip phỏng vấn cặp nam nữ chính Alexander Skarsgard (Tarzan) và Margot Robbie (Jane) về những khó khăn và kỉ niệm trong quá trình làm phim.

Clip: Phỏng vấn đặc biệt cặp đôi Tarzan – Jane của Huyền Thoại Tarzan

Dưới bàn tay “phù thủy” của đạo diễn David Yates và sự góp mặt của dàn diễn viên “nặng ký” của làng điện ảnh thế giới như: Alexander Skarsgard, Samuel L.Jackson, Margot Robbie, Christoph Waltz, Jim Broadbent,…tựa phim Huyền Thoại Tarzan đang trở thành “tâm điểm” tại khắp các phòng vé toàn cầu trong những ngày đầu tháng 7 này.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi một người đàn ông được gọi là Tarzan quyết định rời khỏi khu rừng ở Châu Phi để trở về bên cạnh Jane – người vợ mà anh hết mực yêu thương. Giờ đây, với tên gọi: John Clayton – Lãnh chúa Greystoke, anh được mời trở lại Congo để làm Đặc phái viên Thương mại của Quốc hội. Nhưng, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Chàng người rừng năm xưa không thể ngờ rằng mình lại là con tốt trong một âm mưu hiểm độc của gã lãnh chúa hung ác Leon Rom – bề tôi thân tín của Quốc vương Bỉ. Không những vậy, đằng sau kế hoạch đen tối ấy còn là những bí ẩn mờ ám, những nguy hiểm, và cả những sự sợ hãi giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Trích đoạn phim - cuộc họp giữa Thủ Tướng và John Clayton

Chia sẻ thêm về chuyến đi châu Phi lần này, nam diễn viên Skarsgård - người vào vai Tarzan cho biết: “John đã lớn lên giữa bày khỉ. Vốn đã sống tách biệt so với thế giới đó gần một thập kỷ, giờ đây anh ấy rất lưỡng lự khi phải quay trở lại. Vẫn còn có rất nhiều kẻ thù cũ đang chờ đợi anh ở Congo – nơi đó gắn với một phần quá khứ đen tối của anh. Và tôi cho rằng quay trở lại nơi đó là một điều khá đáng sợ đối với John.”

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận