Calvin Harris thay Taylor Swift sáng tác ca khúc chia tay

Calvin Harris thay Taylor Swift sáng tác ca khúc chia tay

Trong khi bạn gái cũ Taylor Swift đang tay trong tay với tài tử Tom Hiddleston, Calvin Harris lại học tập cô, vùi đầu vào sáng tác ca khúc chia tay.

Chưa đầy 2 tuần chính thức chia tay, giọng ca “Bad Blood” đã tay trong tay với bạn trai mới, tài tử Tom Hiddleston, khiến cho lượng anti-fan của cô gia tăng đáng kể. Chuyện tình 15 tháng với Calvin Harris vẫn khiến cánh nhà báo tốn nhiều giấy mực khi anh chàng DJ này đang dồn tâm sức sáng tác ca khúc chia ly.

Calvin Harris thay Taylor Swift sáng tác ca khúc chia tay

Một nguồn tin chia sẻ với The Sun: "Calvin cảm thấy việc lên tiếng không phải là cách nên làm, thể hiện qua âm nhạc thì hay hơn. Anh ấy đang thực hiện sản phẩm âm nhạc mới và đã dành thời gian cho những giai điệu về tình yêu tan vỡ, sự lừa dối". Nguồn tin này còn cho biết thêm rằng Calvin đang cân nhắc việc mời "kẻ thù" của Taylor Swift - Kanye West tham gia vào album sắp tới: "Kanye luôn sẵn sàng hợp tác với Calvin và Rihanna, giờ Calvin không còn cặp kè với Taylor nữa nên chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Vẫn rất nhiều người mong đợi người tung ra hit mới nhờ cuộc tình tan vỡ sẽ là Taylor Swift. Bởi cô nàng có truyền thống “hô biến” bạn trai cũ thành các bản hit như Joe Jonas, Harry Styles, John Mayer, Jake Gyllenhaal, v.v... Nhưng có vẻ như lần này, Calvin mới là người ra tay trước chăng?

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận