“Before I Wake” – Đừng ngủ với nỗi sợ hãi

“Before I Wake” – Đừng ngủ với nỗi sợ hãi

Bộ phim ma-kinh dị Before I Wake khiến khán giả thót tim vì những tình huống bất ngờ chẳng thể lường đoán trước, bởi chúng được điều khiển bởi một cậu bé đang ngủ.

“Before I Wake” – Đừng ngủ với nỗi sợ hãi

Tác phẩm kinh dị được mong chờ trong tháng 4 này – Before I Wake sẽ góp phần làm tăng sức nóng phòng vé giữa một rừng bom tấn, súng đạn, pháo nổ và hành động chân mãn nhãn.

Với nhãn PG-13 (trẻ em cần có phụ huynh đi kèm khi xem phim) thì có thể đảm bảo đây là một tác phẩm kinh dị ít máu me và chém giết man rợ. Tuy nhiên, với những tình tiết ma quái dựa trên giấc mơ của một đứa trẻ là điều sẽ gây tò mò cho khán giả bởi sự khó lường của diễn biến bộ phim.

Before I Wake xoay quanh cặp vợ chồng nhà Hobson đang đứng trên bờ vực chia tay vì căng thẳng trong mối quan hệ kể từ sau cái chết đột ngột của đứa con trai 8 tuổi và người vợ Jessie không còn khả năng sinh con. Mong muốn cứu vãn mối quan hệ, người chồng Mark đã bàn với vợ và nhận nuôi cậu bé Cody 8 tuổi.

“Before I Wake” – Đừng ngủ với nỗi sợ hãi

Ít ai ngờ khả năng “hiện thực hóa” giấc mơ khi ngủ của cậu bé Cody đã đem lại nỗi khiếp sợ cho vợ chồng Jessie và Mark bởi vì họ quên mất đứa trẻ nào cũng có cơn ác mộng của riêng mình…

“Before I Wake” – Đừng ngủ với nỗi sợ hãi

Sau nhiều lần đổi tên và kịch bản qua tay nhiều nhà làm phim, Before I Wake cuối cùng cũng “ra đời” dưới bàn tay nhào nặn của biên kịch Jeff Howard và đạo diễn đồng thời cũng là người đồng sáng tác Mike Flanagan. Phim có sự tham gia diễn xuất của Jacob Tremblay (Room), Annabeth Gish (   SLC Punk), Kate Bosworth (Still Alice), Thomas Jane (Dreamcatcher)... Dự kiến, Before I Wake sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/4 tới đây.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận