Adele và Bruno Mars “hợp lực” trong album ‘25’

Adele và Bruno Mars “hợp lực” trong album ‘25’
Bruno Mars sẽ bắt tay hợp tác với Adele trong album trở lại của cô – ‘25’. Hai hit-maker sẽ tạo ra những kỷ lục mới nào trên các BXH âm nhạc đây?

Adele và Bruno Mars “hợp lực” trong album ‘25’

Sau khi single đầu tiên nằm trong album ‘25’ sắp ra mắt của Adele – ‘Hello’ được tung ra hôm 23/10, ca khúc đã nhanh chóng thống lĩnh các BXH âm nhạc, gây ra một cơn bão lớn tại các trang mạng xã hội và trang nghe nhạc uy tín. Ngay lập tức mọi thông tin về ‘25’ được săn đón triệt để, nổi bật nhất là thắc mắc về những ngôi sao ca nhạc sẽ tham gia vào dự án âm nhạc lần này.

Adele và Bruno Mars “hợp lực” trong album ‘25’

Trong số những cái tên tài năng như Ryan Tedder, Tobias Jesso Jr., Max Martin, Shellback, Greg Kurstin, Paul Epworth, Brian Burton hay Samuel Dixon thì nam ca sĩ Bruno Mars được dư luận quan tâm hơn cả bởi lẽ giống như Adele, anh cũng là một hit-maker và là gương mặt quen thuộc của các tín đồ âm nhạc US-UK. Cụ thể, Bruno Mars sẽ cùng với Adele và Philip Lawrence cho ra mắt ca khúc ‘All I Ask’. Cứ nhìn những gì Bruno đã làm với hit đình đám ‘Uptown Funk’ thì không thể biết được rằng ca khúc kết hợp giữa anh và “họa mi nước Anh” sẽ tạo ra “cơn sốt” gì đây!

Adele và Bruno Mars “hợp lực” trong album ‘25’

Tobias Jesso Jr. - ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng này cũng sẽ cộng tác với Adele trong album '25'.

Trước đó, tại cuộc trò chuyện với đài New York Z100, giọng ca ‘Someone Like You’ chia sẻ thêm về một ca khúc nằm trong album ‘25’ đó là ‘When We Are Young’, đồng sáng tác với Tobias Jesso Jr. Chúng tôi đã viết ca khúc có tên ‘When We Were Young’ tại căn nhà tuyệt vời nhất ở L.A., chúng tôi đã viết nó bên cây đàn piano của Philip Glass, thật là tuyệt vời. Tôi sẽ điên lên mất nếu như rời đi mà không viết được một bài hát để thu âm”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Adele và Bruno Mars “hợp lực” trong album ‘25’

Hiện Adele cùng những cộng sự của mình đang tiến hành sáng tác, hòa âm phối khí để cho ra đời những ca khúc hoàn hảo nhất về giai điệu lẫn ca từ. Dù chưa biết được album ‘25’ sẽ mang tới điều gì trong tương lai nhưng các nhà phê bình âm nhạc đã nhận định rằng ‘25’ (phát hành vào ngày 20/11/2015) sẽ tạo ra kỷ lục về doanh thu như chính single ‘Hello’ đang làm cho tới hiện giờ.    

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận