WD ra mắt cặp đôi giải pháp lưu trữ mới dành cho dân nhiếp ảnh

WD ra mắt cặp đôi giải pháp lưu trữ mới dành cho dân nhiếp ảnh

WD - thương hiệu giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới vừa giới thiệu hai sản phẩm mới bao gồm ổ cứng lưu trữ di động My Passport® Wireless Pro Wi-Fi và thiết bị lưu trữ mạng (NAS) My Cloud Pro. Cả hai thiết bị đều có điểm mạnh là tốc độ lưu trữ nhanh chóng, mượt mà, phù hợp với nhu cầu nhiếp ảnh.

WD ra mắt cặp đôi giải pháp lưu trữ mới dành cho dân nhiếp ảnh

Được thiết kế dành riêng cho cộng đồng sáng tạo, dòng sản phẩm WD Pro cho phép sao lưu nội dung trơn tru giữa các thiết bị, với tốc độ và khả năng đáng tin cậy chuẩn mực của WD, bất kể người dùng đang ở chụp hình ngoài trời, trong studio hay đang chỉnh sửa tại nhà. Các sản phẩm này tương thích với ứng dụng di động My Cloud – phiên bản mới nhất sẽ được phát hành cùng lúc với dòng My Passport Wireless Pro và My Cloud Pro, cũng như được tích hợp với Adobe® Creative Cloud®. Bên cạnh đó, cả hai dòng My Passport Wireless Pro và My Cloud Pro đều có thể kết nối với hệ thống Plex™ Media Server và phần mềm My Cloud OS 3, giúp chỉnh sửa, truyền tải trực tuyến và chia sẻ nội dung dễ dàng hơn.

“Tính di động, độ tin cậy, dung lượng lưu trữ, tốc độ và khả năng tích hợp là những nhân tố thiết yếu đối với những chuyên gia trong các lĩnh vực sáng tạo, bởi thành quả công việc của họ phụ thuộc rất nhiều vào những công nghệ lưu trữ họ đang sử dụng. Chúng tôi đã thiết kế dòng sản phẩm WD Pro như một giải pháp lưu trữ toàn diện, giàu tính năng, và phù hợp hoàn toàn với mọi quy trình làm việc sáng tạo ở bất cứ đâu; nhờ vậy, các lựa chọn sao lưu, chỉnh sửa và kể cả truyền tải dữ liệu trực tuyến cũng luôn sẵn sàng.” – Sven Rathjen, Phó Giám đốc Marketing mảng Giải pháp Nội dung, WD cho biết.

Ổ cứng di dộng My Passport Wireless Pro

WD ra mắt cặp đôi giải pháp lưu trữ mới dành cho dân nhiếp ảnh

Ổ cứng lưu trữ di động My Passport Wireless Pro Wi-Fi cho phép các chuyên gia sáng tạo, cũng như những người đam mê nghệ thuật không cần mang laptop trong các buổi chụp hình. Mà thay vào đó, họ chỉ cần sử dụng tích hợp công nghệ kết nối Wi-Fi trực tiếp, đểchuyên viên lưu tập tin từ nhiều dòng máy ảnh tương thích, cũng như lưu lại, chỉnh sửa, và truyền tải dữ liệu công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi từ tám thiết bị đang kết nối với ổ cứng. Các lựa chọn kết khác, gồm đầu đọc thẻ nhớ SD và cổng USB 2.0, cũng được tích hợp trong ổ cứng giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Ngoài dung lượng lưu trữ tới 3TB, sản phẩm My Passport Wireless Pro còn có thời lượng sử dụng liên tục lên tới 10 giờ*, cũng như một bộ pin tích hợp giúp sạc điện thoại và các thiết bị khác như máy ảnh, máy quay kỹ thuật số.

Nhằm đảm bảo khả năng làm việc ở bên ngoài cho các chuyên viên sáng tạo, My Passport Wireless Pro được thiết kế tương thích với Adobe Creative Cloud giúp chỉnh sửa hình ảnh và video trên thiết bị di động, và cả Hệ thống Plex Media Server giúp truyền tải trực tuyến 4 luồng dữ lệu trong khi di chuyển.

Thiết bị lưu trữ kết nối mạng (NAS) My Cloud Pro

WD ra mắt cặp đôi giải pháp lưu trữ mới dành cho dân nhiếp ảnh

Ổ cứng mạng My Cloud Pro có khả năng giúp quá trình chỉnh sửa ảnh sau khi chụp được thực hiện liền mạch và nhanh chóng. Cung cấp đến 32TB dung lượng bộ nhớ, ổ cứng mạng My Cloud Pro được tối ưu hóa giúp nhập dữ liệu từ máy ảnh/đầu đọc thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ USB khác chỉ với một nút sao lưu. Chỉ cần kết nối máy ảnh hoặc các ổ USB, bấm nút, và các tập tin của bạn sẽ được tự động sao chép/lưu trữ.

Ngoài khả năng lưu trữ đáng tin cậy, thiết bị với dung lượng và tốc độ vượt bậc này còn đi kèm hệ thống phần cứng gia tốc chuyên dụng cho việc xử lý video của các chuyên gia và người đam mê nghệ thuật sáng tạo. Tính năng mã hóa mạnh mẽ giúp dòng ổ cứng mạng My Cloud Pro tiếp nhận, chỉnh sửa, lưu trữ và truyền tải trực tuyến nội dung giữa các định dạng video phổ biến, như định dạng 4K. Những đặc điểm này sẽ bổ trợ hoàn hảo cho bộ ứng dụng tích hợp tân tiến, gồm khả năng tương thích với hệ thống Plex Media Server giúp lưu trữ và tối ưu hóa các thư viện nội dung, cũng như với dịch vụ Adobe Creative Cloud giúp chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm.

Dòng ổ cứng mạng My Cloud Pro mang lại khả năng điều khiển đáng nể cho cộng đồng sáng tạo ngay cả khi không ở trong phòng làm việc. Bằng việc sử dụng ứng dụng My Cloud của WD và hệ thống điều khiển từ xa trên MyCloud.com, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng, mà không cần quan tâm đến kích thước của thiết bị.

Giá thành và Phân phối

My Passport Wireless Pro Wi-Fi đã có mặt tại hệ thống bán lẻ trực tuyến wdstore.com của WD và một số nhà bán lẻ chọn lọc, trong đó có Amazon.com và các nhà phân phối. Dòng My Passport Wireless Pro có mức giá bán lẻ rơi vào khoảng từ 5,400,000 VNĐ tới 6,400,000 VNĐ tùy theo dung lượng. Thiết bị lưu trữ My Passport Wireless Pro cung cấp thời hạn bảo hành tối đa 2 năm. Điều khoản và điều kiện về bảo hành của WD có thể tham khảo tại website của hãng.

Thiết bị lưu trữ kết nối mạng (NAS) My Cloud Pro NAS cũng được phân phối tại Amazon.com, hệ thống cửa hàng B&H và WD. Mức giá bán lẻ sẽ rơi vào khoảng từ 10,990,000 VNĐ tới 45,990,000 VNĐ tùy theo cấu hình và dung lượng. Dòng My Cloud Pro cũng cung cấp thời hạn bảo hành tối đa 2 năm với các sản phẩm không kèm ổ đĩa và tối đa 3 năm với các mẫu phổ biến. Điều khoản và điều kiện về bảo hành của WD có thể tham khảo tại website của hãng.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận