VTV tung ứng dụng xem EURO 2016 miễn phí trên smartphone

VTV tung ứng dụng xem EURO 2016 miễn phí trên smartphone

Chào đón mùa bóng Euro 2016 đang nóng dần trong mùa hè này, Đài Truyền Hình Việt Nam - VTV - mới đây đã tung ra một ứng dụng độc quyền dành cho smartphone Android và iOS nhằm thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của khán giả Việt.

VTVGo Euro 2016 là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến những trận cầu trong khuôn khổ giải đấu UEFA EURO 2016 chính thức và duy nhất của Đài Truyền hình Việt Nam. Theo VTV, với hệ thống server được trang bị công nghệ cân bằng tải hiện đại, người dùng có thể tận hưởng các trận đấu mà không lo lắng gặp phải tình trạng giật, lag do server chậm chạp.

Ngoài việc xem trực tiếp và xem lại toàn bộ 51 trận đấu thuộc vòng VCK EURO 2016 một cách miễn phí và hoàn toàn hợp pháp, ứng dụng VTVGo Euro 2016 còn cho phép người dùng:

  • Xem các video bình luận, tổng hợp trước, giữa và sau trận đấu.
  • Theo dõi phân tích, thống kê các trận đấu theo thời gian thực
  • Trải nghiệm hơn 2000 clip các góc quay khác nhau trên sân

VTV tung ứng dụng xem EURO 2016 miễn phí trên smartphone

Ở thời điểm hiện tại, do VCK EURO 2016 chưa bắt đầu nên người dùng chưa thể xem trực tiếp. Thay vào đó, chúng ta đã có thể xem các video tổng hợp thông tin trước thềm giải đấu. Lễ khai mạc giải bóng đá Châu Âu sẽ chính thức diễn ra vào 1h sáng ngày 11/6  theo giờ Việt Nam, và sau đó 1 tiếng thì trận đầu mở màn giữa chủ nhà Pháp và Romania sẽ diễn ra.

Các bạn có thể tải ứng dụng VTVgo Euro 2016 cho iOS tại đây và cho Android tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn không có smartphone nào chạy 2 hệ điều hành trên thì có thể truy cập các trang web sau để xem trực tuyến qua trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại:

Tham khảo: Sforum, TechRum.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận