Vivo hé lộ smartphone RAM 6GB nhanh hơn cả iPhone 6S

Vivo hé lộ smartphone RAM 6GB nhanh hơn cả iPhone 6S

Dù không được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng tại thị trường quê nhà - Trung Quốc, Vivo là cái tên luôn được xếp ngang hàng với những ông lớn như Huawei về độ cao cấp và hoàn thiện trong các sản phẩm di động. Mới đây, hãng lại tiếp tục chứng minh được sự nghiêm túc của mình với việc phát triển một mẫu smartphone cao cấp, được cho là sẽ tích hợp bộ nhớ RAM 6GB đầu tiên trên các thiết bị di động.

Vivo hé lộ smartphone RAM 6GB nhanh hơn cả iPhone 6S

Ảnh teaser về XPlay 5 được Vivo chia sẻ.

Không chỉ có thể, video thử nghiệm dưới đây mới được chia sẻ trên các mạng xã hội, ghi lại hình ảnh hai chiếc smartphone Vivo, một chiếc đã ra mắt và một chiếc (ở giữa) được cho là XPlay 5 với RAM 6GB và một chiếc iPhone 6S của Apple. Như các bạn đã biết, tốc độ thao tác và mở ứng dụng của iPhone 6S thực tế là rất nhanh, nhanh hơn hẳn các đối thủ Android gần đây như Galaxy Note 5 hay LG V10, nhưng nhờ cấu hình mạnh và bộ nhớ RAM khổng lồ, chiếc Vivo XPlay 5 vẫn có thể vượt mặt chiếc iPhone 6S với thao tác mở ứng dụng Wechat.

Phần còn lại của cấu hình chiếc XPlay 5 thực sự rất "đáng gờm", bao gồm con chip Snapdragon 820 4 lõi cho hiệu năng cao hơn cả Exynos 8890, màn hình cong tràn 2 cạnh 5,5 inch, QuadHD như Galaxy S7 Edge và bộ nhớ trong 64GB. Camera của máy có độ phân giải lần lượt 8MP và 16MP cho mặt trước và sau, chạy sẵn Android Marshmallow mới nhất.

Dù hấp dẫn đến vậy, nhiều khả năng chúng ta sẽ không bao giờ thấy Vivo XPlay 5 được bán ra ở ngoài thị trường Trung Quốc, còn ở Việt Nam, có thể các cửa hàng bán lẻ di động sẽ đưa máy về qua đường xách tay với giá bị "độn", không có bảo hành chính hãng và số lượng cực kì nhỏ giọt.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận