TV OLED Signature 4K của LG đạt giải ”TV tốt nhất năm 2016”

TV OLED Signature 4K của LG đạt giải ”TV tốt nhất năm 2016”
Dòng TV LG SIGNATURE 4K OLED vừa giành danh hiệu ”King of TV năm 2016” của giải thưởng  “Value Electronics TV Shootout” lần thứ 12 trong khuôn khổ ngày hội Công nghệ CE Week.
TV OLED Signature 4K của LG đạt giải ”TV tốt nhất năm 2016”
CE Week là một trong những sự kiện thường niên với mức uy tín cao nhất diễn ra tại thành phố New York Mỹ. Giải thưởng Value Electronics TV Shootout là sẽ đánh giá các sản phẩm TV cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu và chọn ra chiếc TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất, do Ban tổ chức TV Shootout thẩm định độc lập và được khán giả tham dự ngày hội công nghệ CE Week, bao gồm những chuyên gia trong ngành, những người có ảnh hưởng trong giới công nghệ và những người đam mê công nghệ nghe nhìn đánh giá. Những người tham gia bình chọn sẽ trải nghiệm các tính năng chính của sản phẩm bao gồm sắc độ đen, độ tương phản, độ chuẩn của màu sắc và độ phân giải đối với các hình ảnh chuyển động, bên cạnh những tiêu chí phụ khác.
TV OLED Signature 4K của LG đạt giải ”TV tốt nhất năm 2016”
Năm nay, LG được vinh danh với dòng TV 65-inch (64,5 inch đường chéo) LG SIGNATURE OLED TV (model OLED65G6P) tích hợp công nghệ hình ảnh HDR. Sản phẩm này của LG được cả các khán giả tham dự ngày hội và các chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp bình chọn là TV có chất lượng hàng đầu dựa trên 8 thuộc tính chất lượng hình ảnh khác. Đây là năm thứ ba liên tiếp LG OLED TV được vinh danh tại lễ trao giải TV Shootout. Nhiều người dùng đánh giá thành quả mà LG đạt được là xứng đáng do tiên phong trong lĩnh vực phát triển TV OLED. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là dòng sản phẩm phù hợp với số đông người tiêu dùng vì giá bán còn khá cao.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận