Sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tại Hà Nội

Sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tại Hà Nội
Trước nhu cầu chơi nhạc số nở rộ cùng sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị nhạc số, StereoChannel tổ chức cuộc triển lãm Computer Audio tại Hà Nội từ 20-21/6 với sự tham gia của các nhà phân phối hàng đầu như Audio Choice, Anh Duy, Nguyễn Audio, HifiWorld, Công Audio... Những tiện ích của các nguồn phát nhạc số mang lại là điều không cần bàn cãi. Với một hệ thống computer audio, người chơi có thể lưu trữ hàng vạn bản nhạc chất lượng vượt trội so với âm thanh của đĩa CD thông thường, và có thể dễ dàng quản lý, chơi nhạc dựa trên những phần mềm ứng dụng miễn phí điều khiển trên các thiết bị thông minh như smartphone, table, máy nghe nhạc cá nhân…

Sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tại Hà Nội

DAC hi-end hybrid AMR 777se (Phòng demo Audio Choice)

Tuy nhiên, không phải ai cũng quen với lối chơi này và sẵn sàng song hành cùng những chiếc ổ đĩa chứa nhạc lossless trên hành trình khám phá vẻ đẹp của âm nhạc. Một trong những nguyên nhân chính là tâm lý ngại tiếp xúc công nghệ mới, ngại tìm hiểu và cài đặt thiết bị, ngại rằng thiết bị sẽ lỗi mốt nhanh chóng… Tất cả những rào cản này sẽ được san bằng thông qua hoạt động demo, tập huấn sử dụng, tư vấn hỏi-đáp tại triển lãm.

Sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tại Hà Nội

DAC kèm ampli 350 watt Wadia Intuition 01 (Phòng demo Anh Duy)

Cũng thông qua workshop và màn hỏi-đáp với các chuyên gia âm thanh, người chơi sẽ được tập huấn các phương pháp tối ưu hóa thiết bị để sử dụng một cách tiện dụng và hiệu quả nhất, sao cho một thiết bị dù ít tiền, nhưng vẫn có khả năng thỏa mãn tối đa nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người nghe.

Sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tại Hà Nội

Music server Aurender X100L (Phòng demo Nguyễn Audio)

Tại triển lãm lần này, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm tính năng, âm thanh của các thiết bị nguồn phát số mạnh mẽ hàng đầu hiện nay như music server hi-end Aurender X100L/N100, DAC hi-end xuất âm đèn AMR 777se, music streamer kèm DAC dòng Evolution của Accustic Arts, DAC Exogal Comet đến từ các cựu binh của Wadia, chiếc DAC kiêm ampli số mạnh mẽ của Wadia Intuition 01, networkd player đầu bảng Azur 851N của Cambridge Audio…

Sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tại Hà Nội

DSD DAC Exogal Comet (Phòng Demo HifiWorld)

Ngoài những thiết bị cao cấp, triển lãm cũng có những dòng sản phẩm bình dân để nhiều người có khả năng tiếp cận hơn như nguồn xử lý âm thanh đa năng Cocktail Audio X40/X10/X12, DAC dành cho người chơi tai nghe iFi Nano/Micro, network player Cambridge Audio CXN có khả năng nâng chuẩn âm thanh lên 24bit/384 kHz…

Sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tại Hà Nội

iFi Micro DSD cho người chơi headphone (3KShop)

Chất lượng trình diễn âm thanh cộng với độ linh hoạt, tiện dụng cao của các thiết bị nguồn phát số sẽ gây bất ngờ lớn cho người trải nghiệm. Đây cũng là triển lãm âm thanh chuyên đề với nhiều hoạt động thiết thực như demo, tập huấn sử dụng, tư vấn hỏi-đáp… đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, mở ra xu hướng về những sự kiện có độ tương tác cao giữa khách tham quan, chuyên gia âm thanh và các nhà phân phối.

Sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tại Hà Nội

Music streamer Accustic Arts Streamer ES (Phòng Demo Công Audio)

Triển lãm Computer Audio Show lần thứ nhất sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 20-21/6/2015 tại C4, Làng Quốc tế Thăng Long, phố Chùa Hà, Hà Nội.

Khách tham dự liên hệ SĐT: 0163.874.0622 - 065.518.3333 để nhận vé mời. (sms theo cú pháp: tên đăng ký + địa chỉ email + số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp)  

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận