Sẽ ra sao nếu iPhone 7 có phong cách hoài cổ?

Sẽ ra sao nếu iPhone 7 có phong cách hoài cổ?

Nhà thiết kế có tên Arthur Reis mới đây đã gây ấn tượng với mẫu concept iPhone 7 mang hơi hướng "nửa cổ nửa kim", kết hợp cả iPhone 6S với iPhone 3GS.

Sẽ ra sao nếu iPhone 7 có phong cách hoài cổ?

Nhìn chung thì mẫu máy này không có bất cứ đặc điểm gì độc đáo hay khác lạ mà nó đơn giản chỉ làm cho người ta hứng thú với các đường nét bo cong mềm mại của những chiếc iPhone đầu tiên và được làm nổi bật bởi bộ vỏ "bóng loáng thời thượng". Tuy nhiên, nếu như Arthur bỏ bớt đi cổng tai nghe 3.5mm thì có lẽ sẽ cho cảm giác thuyết phục hơn, bởi gần đây thì tin đồn này đã gần như được xác nhận hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Arthur cũng chia sẻ bộ vỏ bóng bẩy của chiếc iPhone này được chế tạo từ thép không rỉ cho khả năng chống xước tốt hơn độ bền tuyệt vời và cũng không còn dải nhựa phân tách ăng ten xấu xí. Mặt trước của máy được gọt bớt phần viền xung quanh màn hình 4,7 inch, vừa đẹp mà lại vừa cầm năm dễ dàng hơn.

Về phần chiếc iPhone 7 "trong truyền thuyết", nó được cho là sẽ được tích hợp thêm cả tính năng sạc không dây và khả năng chống nước ở một mức độ nào đó, trong khi âm thanh thì sẽ được truyền qua cổng Lighting để cho chất lượng cao hơn hoặc qua Bluetooth để tăng tính tiện lợi. Việc loại bỏ cổng tai nghe 1 phần cũng là để máy mỏng hơn, chỉ khoảng 6mm mà thôi.

Sẽ ra sao nếu iPhone 7 có phong cách hoài cổ?
Các thông tin rò rỉ khác bao gồm bộ nhớ trong tối đa lên tới 256GB, pin "khủng" 3100mAh cho iPhone 7 Plus và con chip Apple A10 sản xuất hoàn toàn bởi TSMC. Theo truyền thống, iPhone 7 sẽ được giới thiệu và lên kệ vào tháng 9 năm nay, nhưng theo một vài nguồn tin thì có thể hãng sẽ đẩy nhanh tiến độ lên mà ra mắt máy ngay trong tháng 4.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận