Samsung ra mắt Galaxy S7 edge phiên bản “Đấng Vô Đối”

Samsung ra mắt Galaxy S7 edge phiên bản “Đấng Vô Đối”

Sau khi xuất hiện tràn ngập trong The Avengers 2 của Marvel cùng phiên bản Iron Man đặc biệt của Galaxy S6 edge, Samsung lại ký hợp đồng với DC Comics và Warner Bros để ra mắt thêm mẫu Galaxy S7 edge mang đậm phong cách của "Đấng Vô Đối" Batman.

Samsung ra mắt Galaxy S7 edge phiên bản “Đấng Vô Đối”

Phiên bản mới của Galaxy S7 edge có tên là Galaxy S7 Edge Injustice Edition và sẽ chỉ được bán ra ở một vài thị trường nhất định với số lượng hạn chế. Dù được lấy cảm ứng từ game Injustice: Gods Among Us vốn xoay quanh rất nhiều nhân vật trong thế giới của DC Comics, bao gồm Batman, Catwoman, Superman, Wonder Woman, Harley Quinn, Raven, Joker…, nhưng phiên bản Injustice Edition chỉ tập trung vào một nhân vật duy nhất, đó là Batman. Chúng ta có thể thấy rõ điều này thông qua logo Batman được khắc ở mặt lưng máy, cũng như việc máy sử dụng tông màu đen-vàng chủ đạo, hai màu đặc trưng của nhân vật này.

Không chỉ phần cứng, phần mềm của chiếc máy này cũng có một số điểm đặc biệt. Vẫn chạy TouchWiz trên nền Android 6.0 Marshmallow, nhưng máy được cài đặt sẵn giao diện đậm chất Batman. Ngoài ra, tính năng Always-on Display cũng sẽ hiển thị logo Batman mỗi khi máy vào trạng thái khóa.

Samsung ra mắt Galaxy S7 edge phiên bản “Đấng Vô Đối”

Chiếc "phi tiêu" - biểu tượng của Batman cũng được tặng kèm, thậm chí là được mạ vàng nữa.

Cũng như Galaxy S6 edge Iron Man năm ngoái, chiếc S7 edge Injustice sẽ được đóng gói theo một cách riêng, bao gồm một số phụ kiện mà bạn sẽ không tìm thấy ở phiên bản thông thường. Cụ thể, ngoài sạc, cáp, tai nghe, chúng ta sẽ còn có tìm thấy một chiếc Gear VR, ốp lưng, một biểu tượng batman, credit game Injustice, voucher cho cửa hàng Oculus VR.

Máy cũng sẽ không được phân phối rộng rãi mà sẽ chỉ được tung ra ở một vài thị trường nhất định với số lượng không nhiều. Cụ thể, Galaxy S7 Edge Injustice Edition sẽ có mặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nga, các nước latin trong tháng 6. Hiện chúng ta chưa có giá chính thức của máy, nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn Galaxy S7 Edge đáng kể, do đây là phiên bản hạn chế, kèm theo việc đi kèm một số phụ kiện như Gear VR (hiện đang có giá bán lẻ 100 USD).

Video mở hộp Galaxy S7 edge Injustice Edition do Samsung thực hiện:

Theo: Sforum.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận